PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Thị Trường Bất Động Sản Dầu Quý I – 2016 Đã Có Tương Đối Nhiều Những Tín Hiệu Nóng Lên

Hiện tại chưa có vấn đề gì về thị trường bất động sản, trong khi tính thanh khoản càng ngày càng cao và sẽ có khả năng thấy diễn biến những giao dịch mua bán luôn chuyển khá là mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển đến phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường trong năm 2016 . Thực tế phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường bất động sản khá thấp bởi đây đa số là trợ cấp của quốc gia để thi công nhà ở giá rẻ cho người dân, đặc biệt là tầng lớp người dân có tiền lương thấp, công nhân tại các khu công nghiệp và sinh viên.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Cho đến cuối năm 2015 này thị trường bất động sản đang chuyển sang khu vực thuần túy dịch vụ, tức là phân khu giá bình quân trung bình và giá trên bình quân trung bình. Tình hình này sẽ tiếp tục trong trong năm 2016. Nghĩa là phân khúc cho người lương thấp vẫn được duy trì, tuy nhiên cung của nó chẳng thể tăng mạnh do đó là khu vực nhận trợ giúp – hỗ trợ của quốc gia, mà nguồn vốn của nhà nước ngày một càng hạn chế và được phân bố đều theo quãng thời gian. Vì thế, phân khúc trung bình và trên bình quân sẽ có xu hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc trong yếu của năm 2015 này.

bán chung cư Five Star

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư Five Star

Các dự án bất động sản(BĐS) sẽ làm tăng nhiệt trên thị trường năm 2016

Căn Hộ De Capella Quận 2

Với ước nguyện mang lại cho người mua nhà một cuộc sống tiện nghi nhất, sản phẩm căn hộ chung cư đẳng cấp duy nhất có địa điểm ngay tại T.T kinh tế – tài chính Thủ Thiêm, mà giá căn hộ chung cư De Capella Q. 2 lại được chủ đầu tư đặt ra khá nhẹ, chỉ với 450 triệu là bạn đã sẽ có điều kiện sở hữu căn hộ chung cư sang trọng được tăng trưởng phát triển bởi một tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường đã kết hợp với các tập đoàn thiết kế hàng số 1 trên thế giới như: Tập đoàn thiết kế Casa, Hosting ANY, Mộc Decor có nghĩa vụ tạo ra những bản thiết kế cấu trúc dự án BĐS.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Bán căn hộ De Capella Lương Định Của được thiết kế để lại ấn tượng trong kiểu cách châu Âu cực kỳ hiện đại, với nhiều đường nét hoàn hảo ,bình dị nhưng không kém phần cao cấp, tạo cách nhìn thân thiện ngay từ lúc bước vào vào căn hộ chung cư mẫu. Diện tích căn hộ chung cư cũng khá là linh động , đa số những căn hộ chung cư đều được thiết kế ban công riêng , tạo ra một quang cảnh sống thoáng đãng. Đặc biệt dự án còn có căn hộ chung cư đa chức năng. Với các ưu thế trên đơn vị đầu tư dự án bất động sản dự đoán giá căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 chỉ khoảng 28tr/mét vuông. Cách thức thanh khoản linh hoạt thanh toán tài khoản chỉ với 2% trong 26 đầu. Và đây được coi như là mức giá ban đầu hoàn hảo nhất thị trường ngay tại khoảng thời gian này.

căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Những dự án bất động sản Những Tín Hiệu Triển Vọng Hơn

Chung Cư Five Star– Nơi Đời Sống Gắn Liền Với Tự Nhiên .

Trong khi đó dự án BĐS đề nhân tố cây xanh và thân thiện với môi trường bao quanh, đảm bảo không gian xanh, sạch từ dưới hạ tầng cơ sở dự án bất động sản cho đến phối cảnh quan cây xanh trên cao. Nằm tại địa điểm thuận lợi về giao thông, Tuy thế yếu tố cây xanh đã làm giảm cao nhất ô nhiễm tiếng ồn và không khí tại trung tâm đô thị – thành phố.

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Ảnh giới thiệu về của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Mỗi căn hộ tại dự án đều sử dụng kịch kim chức năng khi toàn bộ các phòng ngủ đều đón nhận ánh sáng trực tiếp. Với design hiện đại, đề cao hiệu quả sử dụng cho Bán chung cư Five Star Garden , đơn vị đầu tư đã có phương án ưu việt hơn về DT sử dụng, khi dùng tường chịu lực, tránh rắc rối như những dự án BĐS khác khi trong căn hộ chung cư có quá nhiều cột.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng Dự Án BĐS Hot Nhất 2016

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Imperial Plaza được Doanh nghiệpThăng Long – Tincom Group làm nhà đầu tư với tổng DT quy hoạch – hoạch định là 36.702 mét vuông . Trong đó tổng diện tích đất quy hoạch để mở đường là 3.747 mét vuông, DT đất tiến hành xây dựng là 31.865 m2 gồm 3.606 mét vuông DT cho triển khai xây dựng block nhà định cư , 1.070 m2 tổng diện tích cho xây dựng công trình hỗn hợp, 1.070m2 DT cho triển khai xây dựng nhà trẻ , 4.628mét vuông tổng diện tích cho triển khai xây dựng trường học – giáo dục, DT dành cho không gian cây xanh là 2.246m2.

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

chung cư Imperial Plaza được CĐT Tincom Group thuê Công ty Finenco Architects của Italia làm đơn vị tổ chức thiết kế chính, Công ty Scott Wilson Sdn Bhd của Anh làm đơn vị hỗ trợ – tư vấn design, nhằm tạo ra một công trình kiến trúc vô cùng hiện đại, với đầy đủ tiện ích mang tới cho dân cư nơi đây quang cảnh sống cực kỳ hiện đại, tiện nghi đầy đủ.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén