PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Thị trường VN sẽ cớ bước đột phá tích cực đâu 2016?

Trong báo cáo – thống kê phân tích nhận định – khảo sát về thiên hướng thị trường nhà đất trong đâu 2016 sẽ có được tiếp tục tăng trưởng phát triển lớn mạnh mặc dù vẫn có mặt một vài mặt hạn chế.

Ảnh tổng quan về của dự án De Capella

Sau những chủ trương chính sách kinh tế – tài chính thích hợp của quốc gia trong năm 2013 – 2014, nền tài chính vĩ mô của Việt Nam đã và đang có sự thay đổi theo chiều hướng tốt một cách đáng kể . Tất cả những phân cấp nhà đất – bất động sản đều có sự hồi phục khả quan, đáng chú ý nhất là phân khúc nhà ở.

Những cách tân về hệ thống pháp lý nối tiếp được vận dụng và giúp thị trường phát triển vững trãi hơn. Với quá trình tăng trưởng ngược lại với các nước trong khu vực, trong năm 2015 này, VN có những tiến triển vươt bậc hơn so với các quốc gia hàng xóm.

Thị trường bất động sản nhà để ở – tăng trưởng phát triển vốn dài hạn.

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư Imperial Plaza

Tốc độ đô thị hóa – hiện đại hóa nhanh, mạng lưới hộ dân cư sinh sống hạ xuống và tầng lớp tri thức trẻ sẽ tiếp nối xúc tiến mong muốn sở hữu nhà riêng tại VN trong trong năm 2016. Những giao động kinh tế có thể được coi như là bất trắc chính yếu trong trong khoảng thời gian ngắn , Tuy nhiên nhu cầu nhà ở đang gia tăng của tầng lớp trí thức chính là thiên hướng lâu dài. Luật nhà định cư sửa đổi hiện đã chấp nhận các CĐT ngoại quốc được phép tham gia vào kênh nhà để ở, giúp phần trợ giúp – hỗ trợ cho sự tăng trưởng phát triển của thị trường bất động sản, mà trước đó chủ yếu đến từ đến từ nguồn cầu nội địa .

Phân khúc nhà phố và nhà biệt thự tại thành phố TP Hồ Chí Minh và Hà Nội có cung ứng bất động sản mạnh và tỷ lệ hấp thụ tương đối tốt trong năm 2015. Các hàng hóa hiện nay khá phong phú đa dạng và thỏa mãn mong muốn của người sử dụng. Nguyên do là bởi các nhà đầu tư đã và đang cạnh tranh khá gay gắt – khốc liệt về thị phần và mở bán những sản phẩm hàng hóa: nhà liền kề biệt thự và nhà phố với tính năng tiện ích cả gói, gồm có cả khu phòng khám và các tiện ích nhằm trợ giúp dành cho những cụ già lớn tuổi .

Phân cấp này cũng được hưởng lợi một loạt từ các cải thiện của hạ tầng kỹ thuật và các liên kết mới, giúp thu nhỏ khoảng cách của khu vực ngoại thành với trung tâm thành phố. Tiêu biểu là Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán lẻ – phát triển các mô hình mới

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Thị trường bất động sản bán rời đã có một năm tăng trưởng phát triển khá năng động khi các nhà đầu tư nội địa và ngoại quốc cạnh tranh khá gay gắt trong thị trường đổi thay nhanh chóng này.
Theo đánh giá chung cả năm Ất Mùi này, tổng giá trị bán buôn bán lẻ sản phẩm và thương mại tiêu dùng tại VN có xu hướng tăng khoảng 9.5% đối với cùng kỳ trước đây , một trong các tốc độ tăng trưởng khả quan nhất trên toàn cầu . tất cả chúng ta cũng đã chứng kiến một loạt những hoạt động buôn bán & sáp nhập diễn ra trong phân cấp bán lẻ trong năm Ất Mùi.
Trong năm 2016, sẽ có nhiều thêm nhiều mặt bằng song song các loại hình bán xỉ lẻ mới.

Văn phòng – giá thuê tăng khá là cao

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella

Nhu cầu thuê văn phòng tại TP Hồ Chí Minh đã và đang tăng nhiều , dẫn đến sự thiếu thốn về nguồn cung ứng trong một số năm tới. Thị trường mảng văn phòng được hi vọng sẽ có sự tăng lên về mức giá , cho thuê mướn. Điều này sẽ là ưu thế cho các CĐT tuy nhiên ảnh hưởng không tốt với khách thuê mướn. Do đó, khách thuê mướn được khuyến khích để có phương án chuyển đổi mặt bằng sớm nhất trước khi giá mướn có sự thay đổi . thị trường BĐS văn phòng tại TP HN có một vài dấu hiệu cải thiện, nhưng mà thường nhật sẽ đi sau Sài Gòn trong quá trình bất động sản.

Bán Căn Hộ De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza và Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân: những DA đáng chú ý trong tuần qua.

SỰ KIỆN đưa vào thị trường & khai trương Căn hộ De Capella Quận 2.

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của bán căn hộ De Capella

Sự kiện phân phối và khai trương căn hộ chung cư(CHCC) mẫu Bán Căn Hộ De Capella công bố chính thức được ấn định ngày 16/1/2016, nhiều khuyến mãi, Đặc biệt khi quý khách hàng tham gia giao dịch mua bán thành công tốt đẹp tại sự kiện .
Thời gian dự kiến : 8h – 11h
Chương trình bán hàng: ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, duy nhất trong ngày phân phối:
Chiết khấu lên tới 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành cho khách hàng mua xỉ – mua lẻ.

Nhiều phần thưởng thu hút khác
Ngay sau khi thông tin dữ liệu về dự án bất động sản De Capella được truyển bá, thị trường BĐS bất động sản Việt Nam chính thức lại có một “nguyên tố” mới được dự đoán sẽ làm “nóng” phân khu căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng tại khu tài chính Thủ Thiêm, quận trong suốt trong năm 2016. Trước sự đón nhận lạc quan của thị trường bất động sản, Quốc Cường Gia Lai chính thức công bố ngày 16/01 sắp đến sẽ đưa vào thị trường dự án.

Ảnh tổng thể về của bán căn hộ De Capella

Trong phạm vi sự kiện, căn hộ mẫu dự án cũng được khai trương nhằm giúp cho khách mời có cơ hội trải nghiệm chân thực nhất không gian sống sang trọng De Capella. kiểu cách Scandinavi thời thượng, thiết bị – nội thất thiết kế tinh tế , cách trang trí ấn tượng đảm bảo sẽ làm hài lòng những quý khách hàng yêu cầu cao nhất.
Khác biệt hơn nữa, trong riêng ngày mở bán, khi người mua nhà hoàn thiện thủ tục kí cược sẽ có được các khuyến mại “khủng”: Chiết khấu lên tới 9% (tùy loại hình giao dịch); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho khách hàng mua sỉ ; Voucher trị giá 20 triệu vận dụng cho toàn Hệ thống các dự án bất động sản do Quốc Cường Gia Lai đang triển khai bán cùng những phần thưởng có giá trị khác.
Để trở lên thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ: 0903030768.

Tại ngày 23/8/2015 đến đây, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN, CTCP HBI – nhà đầu tư Imperial Plaza Giải Phóng , sẽ tổ chức sự kiện chương trình “Tri ân người dân Imperia Garden” cùng nhiều chủ trương khuyến mãi và quà tặng giá trị dành cho những khách hàng đã mua căn hộ tại tổng hợp căn hộ sang trọng và khu liên hợp chức năng tiện ích khép kín Imperia Garden.

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Bán Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng – Toàn bộ các người mua nhà đã mua Imperial Plaza 360 Giải Phóng khi đến góp mặt lễ tri ân sẽ có được nhận ngay nhiều phần thưởng ý nghĩa – giá trị và ý nghĩa từ CĐT HBI.

Cùng với đó, tại sự kiện, các quý khách hàng đặt mới mua chung cư Imperial Plaza Giải Phóng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội làm gia chủ của những chuyến “khám phá du lịch và trải nghiệm những khu vườn nổi danh thế giới”.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén