PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Thiết kế căn phòng thông thoáng cho trẻ

Căn phòng thông thoáng cho trẻ

Tổng quan: phòng ngủ trẻ em này có nhiều đồ chơi và sách trong tầm tay, tuy vậy vẫn được sắp xếp để trông được tĩnh lăng và trang nhã . Một bức tường có các kệ dùng làm nơi cất giữ vật dụng trong khi.các gối để trên sàn nhà cung cấp chỗ để nầm và đọc sách.

màu sắc: Phòng này sử dụng các màu nhạt để tạo cảm giác thông thoáng, yên tĩnh. Tường màu đá vôi được bổ túc bằng sàn nhà bằng gỗ cây du ấm áp. Một tấm vải trải giường màu đỏ bầm tạo thêm một màu sẫm cho cẫn phòng. Màu xanh dương nhạt và màu trắng là những sắc độ khác duy nhất được dùng ở đây.

Giường: Một chiếc giường đơn, giản dị được biến đổi thành một góc nhỏ kin đáo nhờ một màn kéo quanh giường. Đơn giản là bạn hãy ráp một thanh nhựa ép giữa hai bức tường và treo một dây màn thật căng ở phia sau để treo tấm màn đã được làm sần.

Đồ đạc: Bạn hãy tạo nên một khu vực mát mẻ trong phòng của con với những túi đựng đậu và những chiếc gối dùng trên sàn nhà, như chiếc hộp có sọc nhiều công dụng này. Các tấm kệ là nơi hoàn hảo để đặt một đèn đọc sách. Bạn cũng có thể đạt một chiếc đèn ở đây để dùng vào ban đêm. Đèn bàng sứ đục lỗ dùng kèm với bóng đèn ngũ sẽ tạo ra ánh sáng dịu làm trẻ an tâm.

tủ kệ : phòng trẻ em luôn cần nhiều chỗ để cất giư đồ chơi, bút và sách vở cho gọn gàng, ở đây, hai kệ ngắn và một kệ dài, có vị tri khá cao ngoài tầm tay của trẻ, giúp cất giữ các thứ linh tinh. Một cái giỏ ở trên cùng là nơi cất.những món đồ nhỏ hơn, trong khi những món đồ lớn hơn được trưng bày riêng lé . Thậm chi các ngan kéo dưới giường cũng cung cấp thêm nhiều không gian cất giư vật dựng hơn nữa.

Xem thêm: Bán nhà Hà Nội dưới 1 tỷ

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén