PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Thiết kế không gian phòng ngủ nữ tính

Trang trí phòng ngủ nữ tính

Tổng quan: Phòng ngủ cực kỳ nữ tính này có môt sự pha trộn tuyệt vời của các đồ đạc độc đáo, gương, đèn chiếu sángmàu sắc . Có nhiều thứ thu hút cái nhìn và có nhiều chi tiết đẹp, nhưng phòng này vản tạo cảm giác thông thoáng và không bề bộn.

Màu sắc: tường được sơn màu xanh dương-tím nhạt để tạo nên một phông nền có màu sấc tinh tế. Một tấm mền nhiều mảnh với màu hồng, màu tím oải hương và màu trắng pha trộn với nhau tạo thêm màu sấc đẹp, gối, hoa và lọ với các sắc độ hấp dẫn tương tự làm tăng cẩm giác mềm mại, thân thiện.

Chiếu sáng: Có sự pha trộn trong việc chiếu sáng cân phòng này. Một bộ đèn chùm tạo nên một tâm điểm thu hút, trong một đèn bàn màu hồng ngọt đã làm tăng thêm cảm giác vui, hiện đại . Một dây đèn nhỏ, đẹp giăng phia trên tấm gương trông hấp dần khi bật lên. Vì phòng ngủ là phòng bạn luôn sử dụng vào ban đêm, nên có hai nguồn sáng là ý tưởng hay để bạn có thể kiểm soát mức độ ánh sáng cần thiết. Ánh sáng trong phòng, do các đèn này chiếu ra, không tốt đề đọc, nhưng có thể thêm sắc màu cho phòng, tạo ra một không khi ấm áp, yên bình.

đồ dùng: Các tấm gương trong phòng ngủ vừa để sử dụng vừa để trang trĩ cũng như giúp gia tang cảm giác sáng sủa và rộng rãi . ở đây, một tấm gương lớn hình vuông được đóng khung bầng kim loại choán hết một bức tường, trong khi cái gương hình ôvan nhỏ hơn, được trang tri nhiều hơn, treo phía trên bàn trang điểm. Những tấm ảnh ưa thich, các lọ và các đồ vật xinh xinh, như lọ hoa khô ở đây, làm can phòng có tinh cách hơn, trông thân thiện, sự pha trộn của nhiều thứ trưng bày ở đây, nhưng nhờ có chọn lọc, có kiểm soát nên can phòng trông không bẻ bộn hoãc lộn xộn. Mỹ phẩm, các chai lọ và những thứ lạt vặt khác được cất giư kỉn đáo.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén