PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Thiết kế không gian phòng ngủ trang nhã

Phòng ngủ đơn giản

Tổng quan: Phòng ngủ đơn sơ, trang nhã này có tinh cách riêng tư, lịch sự. Không có các chi tiết trang tri, không có các màu sắc nổi bật, gây khó chịu hoặc hình in rườm rà, chỉ có tông màu lạnh và nhiều ánh sáng mà thôi .

Màu sắc : Tường màu xanh dương nhạt tương phản với đồ trải gường màu trắng nhầm tạo nên một bầu không khi êm dịu cho phòng ngủ này. Màu xanh dương và màu trắng là các màu chinh trong phòng với một it màu đen hoặc nâu đậm làm nên sắc độ khác mà thôi. sự đơn giản này là điều quan trọng cho thành công của căn phòng. Màu xanh dương nhạt cũng thay đổi với ánh sáng và tãng thêm nét tinh tế cho không gian nhỏ này.

giường: Khung giường bằng sắt uốn mang đường nét đồ họa cho phòng ngủ và đầu giường nổi bật hẩn trên mảng tường màu nhạt. khăn trải giường màu trắng trông nhẹ nhàng, tươi mát và không bao giờ lỗi thời, trong khi một chiếc gối có hoa vãn đinh kim sa cũng vừa đủ tạo nét tỉnh tế cho khung cảnh.

cửa sổ: Sự trang nhã đơn sơ là tất cả những gì căn phòng này có, cho nên Màn cửa cầu kì sẽ không phù hợp ở đây. Thay vào đó, một màn cuốn mượt mà bằng vải trắng trông rất tuyệt giúp làm dịu ánh mặt trời .chói chang tràn vào.

đồ dùng: Nhiều đồ dùng quá sẽ làm hỏng sự an bình và yên tĩnh của phòng này, do đó các đồ dùng được sử dụng it nhưng trang nhã. Một bó cành khô hình dáng quyến rũ thu hút sự chú ý trong góc phòng, trong khi một vòng hoa lá bện trên tường lặ.p lại thiết kế hình vòng cung của giường. Một máy điện thoại cũ trông đẹp và thanh lịch, và những bông hoa màu trắng bổ túc cho cảnh quan, hoàn toàn phù hợp với cách bài trí Màu sắc.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén