PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Thiết kế không gian phòng ngủ tươi sáng

Phòng ngủ thông thoáng dễ chịu

Tổng quan: Nhờ cửa sổ lồi lớn, phòng ngủ này có nhiều ánh sáng tự nhiên. Các màu dịu, tấm gương lớn và vải trải giường màu nhạt khiến căn phòng sáng tối đa, tạo nên một cảm giác tươi mát, thông thoáng và dễ chịu.

màu sắc: Các màu nhạt nhưng đủ đậm để tạo nên tinh cách cho căn phòng. Sắc độ xanh trong của xanh màu nước và một tấm thảm xanh dương đậm hơn mang lại một sắc nền nhẹ nhàng. Thêm vào đó là các màu kem, màu gỗ vàng kim loại ấm áp và một tấm gương đóng khung màu vàng mạ. Các màn và đồ trải giường màu trắng trông tươi mát, không rườm rà và tạo thêm cảm giác thông thoáng.

Giường: Chiếc giường bầng sắt xinh đẹp này là điềm nhấn. Trong khi có thề lấn át một không gian nhỏ hơn, thì ở đây, nó trông hoàn toàn tự nhiên với tấm đồ trải giường trắng cảm giác nhẹ nhàng, dù kích thước của nó khá lớn. Khung giường lớn cung cấp nhiều không gian bên dưới để cất giữ vật dụng.

đồ gỗ : Có một sự hòa trộn tự nhiên giữa các đồ đạc cũ và mới làm tăng thêm cảm giác thư giãn cho căn phòng này. Một ghế dựa cũ bầng gỗ với bàn ngồi gồm các thanh gỗ đật kế bên một ghế dựa thấp nệm bọc màu kem. Một tủ ly cung cấp nhiều không gian để cất giư vật dụng và màm vừa vặn trong hốc tường bên cạnh lò sưởi. Màu xanh dương nhạt giúp nó hòa với mật tường phía sau.

Cửa sổ : Cửa sổ lồi này vừa có màn vừa có cửa chớp. Một cửa cuốn đơn giản mang lại sự riêng tư nhờ tấm kinh ở phần giữa cửa, trong khi các màn mỏng treo ở hai phần khác ở mỗi bên cửa sổ làm cho nó trông mờ ảo và hấp dẫn. Các màn cửa được làm bằng vải bông trắng, được viền và khâu bầng khoen để xỏ vào thanh treo màn – một cách làm đơn giản và nhanh gọn.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén