PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Thiết kế phòng ngủ cảm hứng từ thiên nhiên

Phòng ngủ với nhiều màu xanh tươi mát

Tổng quan: Các sắc độ xanh dương nhạt và xanh nước biển nhạt mang lại cho phòng ngủ này một phong cách mùa hè thư giãn. Thiên nhiên là cảm hứng tạo nên một cảnh quan dễ chịu khiến bạn thích sống ở đây.

màu sắc : tường được sơn màu xanh dương-vàng tươi, mang lại cảm giác nhiều ánh sáng mạt trời vào bất cứ thời tiết nào. Các tường quanh khung cửa sổ được để trắng nhàm tạo sự tương phản và làm nhẹ cảnh quan. Các đồ trải giường màu trắng, màu xanh biền và màu xanh lá cây nhạt hòa trộn với nhau tạo nên một cảnh quan thực sự sinh động.

Đồ đạc: Đề có một cảnh quan tự nhiên, bạn hãy chọn các loại chất liệu thiên nhiên. Trong phòng này, một tủ đầu giường bằng tre, đầu giường bàng gỗ và mây đan tạo thêm sự ấm áp và kết cấu cho phòng ngủ. Hòa trộn loại gỗ hoâc loại sợi nào trong một
phòng như phòng này là không quan trọng – bất cứ sự kết hợp các vật liệu thiên nhiên nào ở đây cũng sẽ trông rất tuyệt.

Giường: Những chiếc gói dài xếp trên giường là cách tạo màu sắc tốt nhất mà lại còn có lợi thế là bạn có thề thay đổi sắc độ khi bạn muốn – cách đơn giản là sắp xếp chúng lại, thay bao gối mới hoặc sắm gối mới . ở đây, các gối màu xanh lam và màu xanh lá cây, được làm bằng vải tơ đẹp và vải bông mát, tạo được nhiều hấp dẫn và màu sắc, đồng thời cũng làm gia tâng sự tiện nghi.

đồ dùng: Một dây đèn đẹp treo từ một góc phòng tạo ra ánh sáng dịu, tỏa vào bẩu không khi bao quanh, hoàn hảo cho một phòng ngủ thư giãn. Bạn hãy giăng đèn phía trên đầu giường hoặc tủ đầu giường đề trông thân thiện. Việc trồng cây cảnh trong phòng ngủ cũng tăng thêm cảnh quan tươi mát, tự nhiên.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén