PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Thiết kế phòng ngủ diện tích nhỏ

Màu xanh dương đậm mang lại cảm giác sinh động

Tổng quan: Màu xanh dương đậm mang lại cảm giác sinh động cho phòng ngủ nhỏ này, gợi nhớ các căn nhà nhiều ánh nắng của Địa Trung Hải, trong khi đồ đạc cũ, thấp và vật dụng lạ đương đại kết hợp được phong cách cũ-mới .

Màu sắc: Nói chung, màu xanh dương là màu lạnh, nhưng các sác độ xanh dương đậm hơn lại có cầm giác thân thiện và sinh động hơn. sác độ này được tạo cảm hứng bởi các màu xanh dương đậm sơn nhà và của chớp vùng Địa Trung Hầi . việc sơn trần và đồ gỗ màu tráng đảm bảo một sắc độ mạnh như thế không trở nên quá áp đảo.

Đồ gỗ : Có sự pha trộn đồ đạc cũ và mới trong phòng này. Một tủ áo quần bầng gỗ, màu đậm đạt vừa vận trong hốc tường bên cạnh phần trước lò sưởi trước đây. Một ghế dựa cũ tương tự đạt bên một bàn giấy được làm mới lại . Được thiết kế như bàn vi tinh, với một kệ kéo ra dành cho bàn phim, bàn giấy này trông rất tuyệt ở đây với kiểu dáng đẹp, thanh lịch. Màu trắng và màu kim loại của bàn tạo thêm sự nhẹ nhàng, thân thiện cho căn phòng.

cửa sổ : Các màn cửa đẹp, mỏng mang lại cho phòng một cảm giác mát mẻ, có phần lãng mạn. Màn này có thiết kế hình cây phi yến rất đẹp, màu xanh dương của nó phù-hợp với màu tường, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật khi kéo màn che hết cửa sổ. Vải mỏng rất tuyệt đế ngăn cản những cái nhìn tò mò hoặc tạo nên sự riêng tư mà không ngân cản ánh sáng quý giá lọt vào.

sàn nhà: Ván lót sàn cũ đã được đánh bóng đế dùng trong phòng ngủ này. Để trau chuốt ván lót sàn, bạn hãy gắn các mép ván với nhau, bôi sáp sàn nhà, sau đó dùng vải mềm chà kỹ cho ván bóng lên.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén