PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Thiết kế phòng ngủ đơn sơ nhưng vẫn hiện đại

Phòng ngủ vừa đơn sơ vừa hiện đại

Tổng quan: Cãn phòng đơn sơ, hiện đại này dựa trên ba yếu tổ chính: màu trắng dịu trên tường, sàn nhà và cửa sổ, đồ đạc bằng kim loại và thủy tinh thanh mảnh, hiện đại và một tấm mền bầng lụa mềm màu sắc tươi sáng. Một khung cảnh toàn màu tráng có thể trông rất ảm đạm và buồn tẻ, nhất là khi đi với đồ đạc hiện đại, nhưng chỉ với việc trải tấm mền nhiều màu lên giường, bạn có thề làm ấm cảnh quan và tạo ra một điểm nhấn sinh động.

Sàn nhà : Bạn hãy làm dịu việc thức dậy uể oải vào buổi sáng bàng một tấm thảm mềm, ve vuốt các ngón chân. Bạn hãy duy trì màu nhạt và dung dị, nhưng để tâng thêm sự hấp dẫn, bạn hãy chọn một trong vô số tấm thảm dệt bằng sợi trên thị trường hiện nay. ở đây, tấm thảm dày được dệt theo mẫu hình sủi bọt không chỉ mang lại cầm giác thú vị mà còn có vẻ tuyệt đẹp nữa.

Đồ gỗ :  Gọn gàng và màu nhạt, đồ đạc trong phòng này có vẻ rất hiện đại . Một bàn nhỏ kim loại và thủy tinh vừa dùng làm bàn trang điềm vừa dùng làm nơi để TV trong khi một tủ áo bóng loáng phù hợp với các sắc độ thủy tinh mờ rất đẹp mát. Nếu thích cảnh quan này, bạn hãy chọn những món đồ bằng kim loại, thủy tinh, nhựa hoặc kinh Perspex (nhựa không vỡ) , và tránh đồ đạc bầng gỗ, thứ làm tối khung cảnh trong phòng.

Màn cửa: Để đảm bảo giấc ngủ an bình ban đêm, bạn hãy sử dụng màn cửa bầng vải dày. Đề có cảnh quan hấp dẫn ở cửa sổ lớn, bạn hãy dùng thật nhiều vải, cho phép chiều dài dôi ra của nó có thể tạo thành một ‘vũng’ trên sàn nhà.

Tủ kệ : Phòng ngủ nào cũng cần có nơi cất giữ vật dụng, nhưng trong một cãn phòng sạch sẽ, sáng sủa như cân phòng này, một tủ ly nhiều ngân kéo hoãc tủ áo lớn sẽ choán mất nhiều chỗ . Thay vào đó, bạn hãy chọn kỹ lưỡng những đồ đạc cần thiết. Chiếc tủ áo thanh mảnh này cung cấp không gian treo đồ lẩn ngân kéo, trong khi chỗ trống dưới giường có thể để một số hộp, lý tưởng cho việc cất giữ giày dép, chăn mền và quần áo đã hết mùa mặc .

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén