PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Thiết kế phòng ngủ rộng rãi nhiều ánh sáng

Phòng ngủ rộng rãi nhiều ánh sáng

Tổng quan: Phòng ngủ rộng rãi nhiều ánh sáng này phù hợp với một không gian màu nhạt, hiện đại. Một chiếc giường sắt gợi lại đường nét phong cách thế kỷ thứ 19 . Nhưng, phòng ngủ này có đầy đủ cho một cuộc sống hiện đại mà không rườm rà.

màu sắc : Để cho ánh sáng ùa vào phòng, các tường được sơn màu xanh dương nhạt .Một đường viền màu xanh dương đậm phia trên đầu tường làm cãn phòng thêm sâu và mạnh mẽ. Đây là cách tuyệt vời làm màu sắc phong phú hơn để cãn phòng có tính cách.

đồ gỗ :  Đồ đạc được giữ cho gọn gàng tối đa nhầm nhấn mạnh đến kich thước rộng rãi của phòng và tạo cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát. Giường bàng sắt uốn tạo ra vẻ độc đáo và phong cách cổ điển của nó làm nổi bật nét hiện đại của vải trải giường với tấm đắp có sác độ lam và xanh lá cây nhạt. Một tủ thấp, nhỏ đẹp có’ bánh xe, dùng làm bàn ngủ đa năng và có thể di chuyển khi cần thiết

sàn nhà: Vật liệu lót sàn độc đáo, được đánh bóng và sơn véc- ni, có sức chịu đựng và đẹp, nhưng trong phòng ngủ, nơi bạn có xu hướng đi chân trần, trải một hoặc hai tấm thảm là ý tưởng hay nhàm làm dịu sàn nhà và tạo thêm một sự ấm áp ở bên dưới bàn chân. Tấm thảm da cừu này phù hợp với màu trắng nơi tấm mền bầng lông vịt, hết sức mềm mại và gợi cảm.

Vật trang tri : Cũng giống như đồ đạc, vật trang trí được tiết giảm tối đa ở đây làm cho phòng ngủ không rườm rà và hiện đại . Chỉ một bức tranh đơn giản trên tường là đủ, vì riêng màu sác của nó cũng đã thu hút nhiều sự chú ý. Một vài tấm hình gia đình giúp tạo cho không gian có tinh cách riêng tư và các chậu bông thủy tiên hoặc cây cảnh làm tãng thêm sự lộng lẫy, tự nhiên.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén