PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Thiết kế phòng ngủ trang nhã

Phòng ngủ trang nhã

Tổng quan: Phòng ngủ này kết hợp những đồ len ấm áp, những chiếc gối đầy đận màu xanh trứng vịt nhầm tạo ra một chốn riêng yên tĩnh. Màn cuốn dài có hình lông chim tạo ra một điểm thu hút ấn tượng. Vải trải giường cũng được viền lá tiếp tục chủ đề này.

màu sắc : Màu xanh trứng vịt rất tinh tế, ấm áp và có nhiều tác dụng. Nó mang lại sự yên tĩnh cho bất cứ cân phòng nào, và hoàn toàn phù hợp với màu trắng để tạo ra một khung cảnh hiện đại, nhẹ nhàng, ở đây, một tấm thảm nhạt, chiếc bàn màu trắng và tấm ván đầu giường tạo thêm sự tươi mát, trong khi các đồ trải giường màu bạc, xám và xanh dương lại hốa với màu trên tường.

Giường: Khung giường hiện đại, đơn giản với một tấm ván đầu giường trắng sáng làm nền hoàn hảo, không rườm rà cho những đồ trải giường gợi cảm, tiện nghi.
Da cừu êm ái, da dê mềm mại và vải lụa gợi cảm đã kết hợp rất ân ý trong màu sắc .

đồ gỗ : Chiếc bàn gỗ đơn giản màu trắng kê một bên giường – rất hợp với một khung cảnh đương đại, tươi mát. Chiếc bàn này cũng rất tiện dụng. Bạn có thể xếp lại và cất đi nếu muốn có sự thay đổi . Rương bầng cói cung cấp nơi cất giữ vật dụng cũng gióng như các giỏ đan bằng vỏ bấp ở dưới giường, tận dụng không gian không để lãng phi .

Tường: Màn cuốn có hình lông chim trông ấn tượng và thấm mỹ, màu xanh của lông chim hợp với màu sơn, nhờ vậy nổi bật mà không có vẻ sặc sỡ và không chỏi lại không khi an bình chung của căn phòng. Nếu dùng một ảnh minh họa như thế này, bạn hãy đề trống phần còn lại của tường. Các ảnh nhỏ treo gần ảnh này sẽ trông không cân xứng.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén