PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Thiết kế phòng ngủ trên gác xép

Phòng ngủ trên gác xép

Tổng quan: Việc cải tạo gác mái thông thoáng này có được nhiều hình dạng khác lạ. Trần dốc và việc ốp các ống khói của ngôi nhà bàng gạch mang lại cho căn phòng nhiều tinh cách. Chỉ cẩn đồ đạc hiện đại, đơn giản và một it trang tri thêm cho các yếu tố thô thiền này.

màu sắc: Mặc dù đây là một căn gác xép, nhưng phòng ngủ này có nhiều ánh sáng tự nhiên, nhờ một cửa sổ lớn nơi mái nghiêng. Màu xanh dương-xám nhạt được sơn trên các tường nhầm tận dụng tối đa không gian, tạo nên một cảm giác mát mẻ, tươi mới, và ván lót sàn được sơn tráng đề giúp phản chiếu ánh sáng ra chung quanh.

Tấm trải giường: Giường là tâm điểm của căn phòng, được đóng khung rất đẹp bằng cấu trúc gạch xây nghiêng. Nhầm mang lại cảm giác sang trọng, giường được phủ một tấm mền xatanh xám sáng bóng và một vài chiếc gối đơn giản bằng vải lụa. Mền nhắc lại màu xám của tường, nối kết toàn bộ căn phòng ngủ, và tấm mềm vải sáng láng tạo thêm cảm giác thông thoáng, nhẹ nhàng.

đồ gỗ: Trong cân phòng có trần nghiêng, rất khó bày biện các đồ vật to lớn như tủ áo hoặc tủ ngăn kéo. ở đây, một tủ bàn thấp đặc trưng thường gặp trong phòng khách hoặc phòng ăn dùng làm nơi cất giữ vật dụng và có một ghế bành trơn láng để ngồi thư giãn. Quẩn áo là những thứ rườm rà được cất giữ trong một phòng khác. Giường chiếm giữ trung tâm lớn nhất của căn phòng, do đó có không gian để ngồi trên giường.

đồ dùng: việc đưa một it đồ trang trí vào phòng ngủ có thể làm căn phòng trông tiện nghi, có tinh cách cá nhân thực sự. ở đây, một chùm đèn kết bầng dây tạo thêm nét trang nhã và hấp dẫn, còn một bức tranh trừu tượng phía đẩu giường lại thu hút cái nhìn, tranh này cũng sử dụng các màu phù hợp với màu xám nhạt và gam màu trắng của phòng.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén