PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Cập nhật tiến độ xây dựng Richmond City Hưng Thịnh mới nhất

Tiến độ thi công Richmond City đến tháng 11/2017

Tiến độ thi công Richmond City đến tháng 11/2017

Richmond City Hưng Thịnh do Tập đoàn Hưng thịnh làm chủ đầu tư với tổng số vốn 700 tỷ đồng trên quy mô lên đến 12250m2. Dự án gồm 03 tòa nhà cao 25 tầng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp phong phú đang được khách hàng mong đợi. Bài viết này phongnguviet.com sẽ cập nhật cho bạn tiến độ xây dựng Richmond City tính tới tháng 11/2017 để bạn đọc có thể hiểu được phần nào của dự án nhé!

1. Một vài nét về dự án Richmond City Hưng Thịnh

Richmond City là tổ hợp các loại hình căn hộ, căn trệt thương mại, Office – tel, trung tâm thương mại. Ý nghĩa tên gọi Richmond City cũng là mong muốn của chủ đầu tư muốn gửi gắm đến cư dân tương lai của dự án một cuộc sống thịnh vượng, tài lộc, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

Đúng như ý nghĩa thông điệp của dự án: “New standand for living” – Chuẩn mực mới cho cuộc sống, căn hộ Richmond City được xây dựng mang phong cách kiến trúc hiện đại nhưng không tách biệt với thiên nhiên, tối ưu hóa không gian sống cùng xây dựng tiện ích sống đẳng cấp.

Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí – Bình Thạnh

Richmond City Hưng Thịnh nằm tại số 79 đường Nguyễn Xí – Quận Bình Thạnh – TP.HCM với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện đồng bộ cùng cảnh quan thiên nhiên hài hòa giúp mang đến không gian sống hoàn hảo đại cát – đại lợi cho chủ nhân căn hộ.

Căn hộ Richmond City Hưng Thịnh có giá bán rẻ nhất khu vực

Trong khu vực Quận Bình Thạnh xuất hiện rất nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp cùng phân khúc với dự án căn hộ Richmond City. Khảo sát giá bán căn hộ chung cư trong cùng khu vực có mức từ 25 – 26 triệu/m2, trong khi giá bán căn hộ chung cư Richmond City chỉ từ 23,5 triệu/m2. Với mức giá bán này cùng với những gì mà dự án đem lại thực sự đã chính phục khách khách hàng.

Hàng loạt cơ sở hạ tầng tại Quận Bình Thạnh được đầu tư xây dựng và cải thiện và đặc biệt thông tin về việc mở rộng và cải tạo rạch Xuyên Tâm làm cho giá bán đất tại khu vực này đang tăng nhanh trong vài tháng trở lại đây.

Đừng bỏ qua:

2. Cập nhật tiến độ xây dựng Richmond City tháng 11/2017

Tiến độ thi công Richmond City tháng 11/2017 đổ cốp pha sàn tầng 2 Block Glory Tower.

Tiến độ xây dựng Richmond City đến sàn tầng 2

Tiến độ xây dựng Richmond City đến sàn tầng 2

Thi công cốp pha sàn tầng 2 Block Glory dự án Richmond City

Thi công cốp pha sàn tầng 2 Block Glory dự án Richmond City

Thi công cột sàn tầng 3 Block Glory dự án căn hộ Richmond City.

Thi công cột sàn tầng 3 dự án Richmond City

Thi công cột sàn tầng 3 dự án Richmond City

Tiến độ thi công Richmond City đến tháng 11/2017

Tiến độ thi công Richmond City đến tháng 11/2017

Trên đây là những thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được về tiến độ xây dựng Richmond City Hưng Thịnh. Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án vui lòng truy cập vào mục Tin tức!

Xem thêm: Cách sử dụng la bàn chuẩn phong thủy bạn cần biết

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén