PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Trang trí phòng ngủ tươi mát

 Màu xanh lá cây nhạt tăng sự tươi mát cho phòng ngủ

Tổng quan: Cảnh trí đơn giản, trang trọng này tạo nên cảm giác tươi mát, như trong rừng cây. Gam màu trắng và xanh lá cây rất nhạt gợi không khi tĩnh lặng và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng. Đồ trải giường và các đồ đạc khác tạo thêm cảm giác thư giãn, không cầu kỳ.

màu sắc: Màu xanh lá cây nhạt rất hợp một căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên, cảm giác như có ánh nắng giống như mùa xuân. Dù vậy, quá nhiều màu xanh lá cây có thề lấn át, do đó, bạn hãy điều chỉnh cho màu này hợp với một ít màu trắng nhầm làm giảm tác dụng của nó . ở đây, màn của, đồ trải giường và tủ ngăn kéo màu trắng đã cân đối màu xanh lá cây một cách hoàn hảo. Màu nấm nâu nhạt là sắc độ khác duy nhất được dùng trong phòng ngủ này. Nó duy trì trạng thái yên bình trong khi vẫn tăng thêm sự ấm áp và đa dạng.

cửa sổ : Màn cửa bồng bềnh này phù hợp với cảm giác dễ chịu, mát mẻ của căn phòng. Màn được làm bằng vải mồng, dài, có viền mép chung quanh và được treo lên nhờ các loại kẹp màn.

đồ gỗ : Các đường uốn cong của khung giường sắt nổi bật lên trước bức tường xanh lá cây và tạo nên một phá cách đối với màu của tường. Chúng cũng thêm một ít chi tiết và sự hấp dẫn cho khung cảnh đơn sơ này. Một tủ ngăn kéo màu trắng cung cấp nhiều không gian có ich để cất giữ vật dụng. Một ghế dựa bằng mây đan và một hộp bằng len đan đã tang thêm vài nét sáp đạt cho phòng ngủ.

Đồ trải giường: Đồ trải giường màu trắng sẽ không bao giờ lỗi thời . Bạn hãy đẩu tư vào vải bông trắng chất lượng, sau đó hãy chi rộng rãi cho một tấm mền hoâc vải bọc có màu đẹp đề giường ngủ thêm ấm áp. Nếu bạn gắn bó với đồ trải giường màu trắng, tất cả những điều bạn phải làm là thay đổi vải bọc hoặc đề những chiếc gối rải rác trên giường nhầm thay đổi hoàn toàn hoặc làm mới cảm giác của phòng.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén