PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Trang trí phòng ngủ xinh xắn và lãng mạn

Phòng ngủ xinh xắn và lãng mạn

Tổng quan: Lãng mạn, yên bình và xinh xắn, chốn nghỉ ngơi màu mây trắng này là chất liệu cho các câu chuyện thần tiên. Một khung phia trên giường được giăng vải muxơlin tráng đài xuống, tấm thảm tráng mềm mại như mơn trớn chân trần và tường màu xanh dương nhạt làm tăng thêm sắc độ cho cảnh trời mây này.

Giường: Chiếc giường bốn cọc hấp dẫn này trông nổi bật. Một khung vuông, cùng kich cỡ với giường, được làm từ gỗ mỏng gắn với nhau bằng đinh vỉt 5cm, sau đó được sơn màu trắng và được thả treo từ trần xuống bằng bốn sợi dây xich mỗi sợi dài 5cm.

màn: Bốn tấm màn bằng vải muxơlin được treo quanh mỗi góc của khung treo đề tạo ra cảm giác bốn cọc và làm cho chiếc giường sang trọng và riêng tư. Màn được gắn khuy để có thể dễ tháo đem giặt. Đề thêm sức hấp
dần cho vải muxơlin trơn, hoa vãn hình hoa huệ được cát ra từ vải nỉ trắng và được dán cách quãng đều nhau lên vải .

màu sắc : Khung cảnh màu nhạt này xếp các lớp màu tráng trên màu trấng tạo ra một cảm giác tinh tế, bồng bềnh. Tấm thảm mềm tạo thêm cấu trúc, trong khi nhiều vải trải giường màu trắng trơn được làm gián đoạn một cách tinh tế bằng những vải bọc mềm màu hồng nhạt và màu kem. Để làm nển bật thêm cho giường, bức tường phia sau được sơn màu xanh dương-xám.

Đồ đạc: Phòng này không cần có nhiều đồ đạc rườm rà để chiếc giường trau chuốt này trở thành tâm điểm trong phòng. Chiếc ghế dựa bằng kim loại màu trắng với các đường cong tuyệt đẹp, trông nhẹ nhàng, thanh thoát hòa với cách bài trí chung đã mang lại một nét lãng mạn cho cân phòng.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén