PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Trang trí phòng trẻ em phong cách Bắc Âu

Phòng ngủ nhiều ánh sáng tự nhiên cho trẻ vui chơi

Tổng quan: Căn phòng trẻ em này có cách bài trí kiều Bắc Âu rất đẹp. Một chiếc giường kiều xe trượt tuyết sơn màu trắng tươi vui chiếm vị trí trung tâm với các màn của kẻ ô màu tim nhạt hoa tử đinh hương ở cửa sổ và nhiều màu đỏ tía, màu tím hoa cà và màu xám tinh tế pha trộn với nhau. Đây là một phong cách cổ điền, vui nhộn mà trẻ em (hoãc bạn) sẽ không nhanh chóng bị mệt mỏi đâu.

Xem thêm: vista verde | ehome 3

màu sắc: Các sắc độ xanh dương, vàng và hồng truyền thống rất thường thấy trong các phòng của trẻ em có thề trông nhàm chán, mau dơ và mệt mỏi . Cho nên, thay vào đó, phòng ngủ này có một khung cầnh nhẹ nhàng với các màu xám, màu đỏ tia và màu tím hoa cà nhạt , làm nổi bật một tấm thảm màu thạch thảo và màu trắng trơn trên các tường. Đây là một khung cảnh mà bất cứ đứa trẻ nào cũng sẽ rất vui khi sinh hoạt và lớn lên trong đó.

Cửa sổ: Phòng ngủ này có nhiều ánh sáng tự nhiên, do đó để làm cho phần lớn ánh sáng ùa vào và giữ cho phòng cảm thấy vui tươi, màn gió màu trắng và màu đỏ tía được treo ở cửa sổ, phía trước một màn nỉ giúp ngan ánh nắng tràn vào phòng vào những buổi sáng mùa hè chói chang.

Giường: Chiếc giường kiểu xe trượt tuyết này trông rất tươi vui trong phòng của trẻ em. Được sơn màu trắng, giường này nổi bật phong cách Bác Ẳu. việc thêm nhiều gối và chân mềm làm cho giường này trở thành một nơi rất tiện lợi để đọc truyện, chơi đùa và ngủ.

Tường: Tường được sơn màu trắng nhạt trông nhẹ nhàng và không lỗi thời . Một dàn móc màu trắng biến bức tường trống thành một nơi cất được nhiều đồ đạc – hơn nữa trông cũng rất đẹp. Rồi có cả những bức tranh được treo lên.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén