PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Tươi sáng với phòng ngủ màu vàng chanh

Phòng ngủ tạo cảm giác tươi mát với màu vàng chanh

Tổng quan: Những người sở hữu phòng ngủ màu vàng chanh tươi này chọn cầc sắc độ nhạt và vàng như ánh nắng bởi vì họ muốn có một khởi đầu vui tươi cho một ngày. Hòa hợp đồ trải giường và các Màn cửa màu xanh lá cây với thiết kế hoa đã bổ sung cho phòng này và đồ gỗ thông một sấc độ nồng ấm theo phong cách đồng quê .

màu sắc : Màu vàng chanh thậm chí sẽ làm cho căn phòng tối nhất cũng sáng hơn, nhưng trong một phòng ngủ đã có nhiều ánh sáng tự nhiên như phòng này, màu vàng chanh tạo ra một cảm giác hết sức tươi vui . Các sắc độ vàng chanh và xanh dương nhạt rất hợp với can phòng, trông đầy màu sắc.

Đồ gỗ: Một chiếc giường lớn bằng gỗ thông chiếm vị tri trung tâm trong phòng ngủ này. Trông ấm áp và chắc chán, chiếc giường mang lại cho phòng này một cảm giác khiêm tốn nhưng tiện nghi . Một chiếc gương phù hợp, đạt trên bậu cửa sổ, có đường cong và sắc độ đậm tương tự tạo ra một cảnh tri đồng quê hài hòa.

tấm trải giường và màn cửa: Nếu bạn muốn có một phòng trông đơn giản và hài hòa, bạn hãy làm sao cho các màn cửa và đồ trải giường hợp với nhau, ở đây, một tấm vải với hoa văn đương đại làm tăng thêm cảm giác đồng quê thân thiện, trong khi vẫn giữ cho căn phòng vẻ hiện đại . việc sử dụng cùng loại vải khắp phòng phù hợp với một căn phòng nhỏ; quá nhiều mẫu khác nhau có thề làm cho phòng trông rườm rà. Nếu thich cảnh quan phù hợp này, bạn hãy mua một cạp khan trải giường có cùng mẫu hoa vãn.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén