PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

VinCity: Dự án đánh dấu bước phát triển toàn diện của Vingroup

Tập đoàn VinGroup sắp tới sẽ triển khai đầu tư xây dựng cho thị trường bất động sản Việt Nam dòng sản phẩm nhà ở thuộc phân khúc trung bình, với thương hiệu BĐS mang tên VinCity, dự án có mức giá chỉ từ 700 triệu đồng cho một căn hộ khang trang hiện đại, tăng thêm nhiều lựa chọn hơn cho người mua.

Ngày 03/12 Vingroup đã chính thức gia nhập vào thị trường “bất động sản đại chúng” thương hiệu VinCity bắt đầu được mọi người biết đến và tìm kiếm. Được xem là “đại gia” trong lĩnh vực bất động sản với 3 thương hiệu cực kỳ lớn trong ngành như: Vinhomes – nhà ở cao cấp; dự án Vincom – bất động sản thương mại; dự án Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, việc ra đời của thương hiệu VinCity đánh dấu bước phát triển lớn mạnh và toàn diện của Vingroup trên toàn thị trường bất động sản.

vincity-quận-9

Dự án căn hộ VinCity Quận 9 đầu tiên sẽ tọa lạc ngay ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển – đây là khu vực vị trí trung tâm của Quận 9, khá đắt giá trên thị trường bất động sản tại phía đông TP.HCM. Sản phẩm nhà ở tốt, với mức giá phù hợp với phần đông quý khách hàng, VinCity đã nghiễm nhiên đi vào phân khúc thị trường rất lớn – đó là tri thức trẻ với nguồn thu nhập trung bình – khá, có nhu cầu rất cao về an cư . Với căn hộ chung cư có diện tích từ 35m2 cho đến 90m2 và mức giá trung bình 700 triệu/căn, nhưng dự án này vẫn đảm bảo đồng bộ với chuỗi tiện ích thiết yếu và hiện đại cho cư dân như ý tế, trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, chuỗi cây xanh, cảnh quan, khu dành cho thể thao,… VinCity đã hội tụ đầy đủ tất cả những giá trị đã được khẳng định từ các dự án  do Tập đoàn Vingroup phát triển: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

ien ích

Cùng với việc ra mắt siêu dự án căn hộ VinCity Quận 9, Vingroup cũng đã công bố sẽ xây dựng 200.000 – 300.000 căn VinCity trong 5 năm tới. Cụ thể, sẽ có 7 tỉnh, thành phố được VinGroup triển khai xây dựng là: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang và Tp.HCM. Riêng tại Hà Nội và Tp.HCM, VinCity được đầu tư xây dựng tại các quận, huyện ngoại thành để nhằm hình thành nên các đô thị vệ tinh, giúp giảm tập trung dân số và ùn tắc giao thông.

Với cam kết theo “chuẩn” thương hiệu bất động sản cao cấp , sẽ giúp VinCity có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn với các sản phẩm cùng phân khúc nhà ở trung bình trên thị trường, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Việc VinGroup gia nhập vào nhà giá rẻ, sẽ tạo ra nhiều cơ hội lớn cho người mua nhà, được sở hữu căn hộ giá thấp nhưng đầy đủ hệ thống dịch vụ, đảm bảo cuộc sống chất lượng – đồng bộ – tiện ích luôn sẽ là giấc mơ của nhiều người.

………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén