PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Hợi nằm chơi cũng có tiền

Giải nghĩa các hướng

11 con giáp từ Tý cho đến Tuất đã được Phongnguviet.com chia sẻ các bố trí và thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy nhất để vợ chồng luôn hạnh phúc, đông con cháu và giàu sang.

Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho con giáp cuối cùng trong 12 con giáp đó là tuổi Hợi biết được cách thiết kế một phòng ngủ đẹp và bố trí phòng ngủ vào hướng tốt theo phong thủy nhất để đón tài nhận lộc cho gia đình luôn giàu có nằm chơi không tiền của cũng đầy nhà dưới đây.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Hợi

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Hợi

Người thuộc tuổi Hợi (Lợn) thì có năm sinh như sau:

  • 1947: Đinh Hợi (Quá Sơn Chi Trư – Lợn qua núi)
  • 1959: Kỷ Hợi (Đạo Viện Chi Trư – Lợn trong tu viện)
  • 1971: Tân Hợi (Khuyên Dưỡng Chi Trư – Lợn nuôi nhốt)
  • 1983: Quý Hợi (Lâm Hạ Chi Trư – Lợn trong rừng)
  • 1995: Ất Hợi (Quá Vãng Chi Trư – Lợn hay đi)
  • ….

Trong phong thủy phòng ngủ việt thì muốn bố trí được phòng ngủ vào hướng tốt chúng ta dựa vào cung mệnh của gia chủ so với bát quái trạch đồ và muốn thiết kế được phòng ngủ đẹp chúng ta dựa vào mệnh ngũ hành của chủ nhà để xác định màu sắc tốt làm phòng ngủ như sau:

Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Đinh Hợi

Chủ nhà sinh năm 1947 tuổi Đinh Hợi là người mạng Thổ (Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà) và có cung mệnh là Cấn Thổ vì thế:

  • Gia chủ nên làm phòng ngủ Hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị) và cần tránh làm phòng ngủ hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh), Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục sát), Nam (Họa hại).

Giải nghĩa các hướng

Giải nghĩa các hướng

  • Chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ hoặc hồng, cam, tím thuộc Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ hợp Thổ để đón nhận nhiều điều may mắn và tài lộc nhất để tiền bạc lúc nào cũng dư dả. Nhưng cần tránh làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ để tiền tài của gia đình không đổ xuống sông xuống biển mà nghèo đòi đi nhé.

Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Hợi

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 là người mạng Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng) và thuộc cung mệnh Khôn Thổ do đó:

  • Chủ nhà nên bố trí phòng ngủ vào các hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị) và tránh làm vào các hướng xấu: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại).

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Kỷ Hợi

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Kỷ Hợi

  • Gia chủ nên thiết kế phòng khách màu xanh nước biển thuộc Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp Mộc để luôn phát tài và phát lộc nhé. Và chủ nhà cần tránh không làm phòng khách màu trắng thuộc Kim khắc Mộc để tài lộc gia đình không bị mất đi.

Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Hợi

Người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi thuộc cung mệnh Khôn Thổ giống chủ nhà 1959 vì thế hướng tốt nên làm và hướng xấu cần tránh bố trí phòng ngủ bạn lựa chọn giống chủ nhà này.

Còn về màu sắc thiết kế thì tuổi Tân Hợi 1971 là người mạng Kim (Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức) do đó gia chủ nên làm phòng ngủ màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ sinh Kim hay màu trắng thuộc Kim hợp Kim để đón tài nhận lộc giúp gia đình luôn có của ăn của để nhé. Tuy nhiên chủ nhà 1971 cần tránh thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim nhé, nếu không sẽ gặp họa mất tiền như thế gia đình sẽ luôn đói nghèo đó.

Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Quý Hợi

Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi thuộc cung mệnh Cấn Thổ giống chủ nhà 1947 vì thế bạn nên lựa chọn hướng tốt làm phòng ngủ như gia chủ này nhé.

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Quý Hợi

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Quý Hợi

Vì tuổi Quý Hợi 1983 là người mệnh Thủy (Đại Hải Thủy – Nước biển lớn) nên gia chủ thiết kế phòng ngủ màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc màu xanh nước biển thuộc Thủy để giúp tiền bạc trong gia đình luôn gia tăng nhé. Ngoài ra chủ nhà lưu ý tránh làm phòng ngủ màu

Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Ất Hợi

Chủ nhà sinh năm 1995 âm lịch tuổi Ất Hợi là người mạng Hỏa (Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi) và thuộc cung mệnh Khôn Thổ giống gia chủ 1959 và 1971 vì thế hướng tốt làm phòng ngủ chủ nhà nên chọn như 2 gia chủ này theo bên trên.

Còn về thiết kế phòng ngủ chủ nhà nên làm màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh Hỏa hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa để giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Tuy nhiên gia chủ cần chú ý không nên làm phòng ngủ màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy khắc Hỏa nếu không kinh tế gia đình sẽ bị kiệt quệ khó mà giàu có được.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng các bạn tuổi Hợi thiết kế được một phòng ngủ đẹp nhất về màu sắc cũng như hướng để gia đình luôn ấm êm hạnh phúc, đông con cháu và giàu sang phú quý trường tồn.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén