PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mão an khang và thịnh vượng

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Kỷ Mão

Chào các bạn! Ở những bài trước chúng tôi đã chia sẻ cách xem phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Tý, Sửu và Dần để giúp gia chủ nhận nhận được nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình mình nhất.

Cũng như giúp gia chủ tránh được những vận xấu ảnh hưởng đến gia đình từ việc bố trí, thiết kế và trang trí phòng ngủ không hợp phong thủy.

Ngày hôm nay http://phongnguviet.com tiếp tục gửi đến các bạn cách xem phòng ngủ hợp phong thủy với người tuổi Mão để gia đình luôn được an khang và thịnh vượng như sau:

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Mão

Gia chủ tuổi Kỷ Mão sinh vào năm 1939 là người mệnh Thổ và thuộc người Tây tứ mệnh vì có quẻ mệnh Đoài – Thổ.

Do đó người tuổi Kỷ mão nên bố trí phòng ngủ ở các hướng tốt sau: Hướng Tây (Sinh Khí – Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc (Thiên Y- Gặp thiên thời được che chở), Tây Nam (Diên Niên – Mọi sự ổn định) hayTây Bắc (Phục Vị – Được sự giúp đỡ).

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Kỷ Mão

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Kỷ Mão

Ngoài ra gia chủ cần tránh làm phòng ngủ thuộc các hướng sau: Hướng Đông (Hoạ Hại – Nhà có hung khí), Đông Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ), Bắc (Lục sát – Nhà có sát khí) và Nam (Tuyệt mệnh – Chết chóc) để không gặp tai ương.

Về màu sắc để thiết kế cho phòng ngủ thì người tuổi Kỷ Mão nên dùng màu đỏ, hồng, cam, tím và nâu là tốt nhất sẽ giúp gia chủ được hỗ trợ nhiều trong việc làm ăn và sức khỏe. Tuy nhiên bạn cần tránh dùng màu xanh lá và trắng để không ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình nhé.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tân Mão

Người tuổi Tân Mão sinh vào năm 1951 là người mệnh Mộc, có cung mệnh là Tốn Mộc nên thuộc người Đông tứ mệnh.

Vì thế người tuổi Tân Mão nên làm phòng ngủ hướng Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên) hoặc Tây Bắc (Phục Vị) để nhận được vượng khí tốt cho gia đình nhé.

Về màu sơn và nội thất cho phòng ngủ gia chủ tuổi Tân Mão nên dùng sơn màu xanh dương, đen hoặc xanh lá và dùng đồ nội thất bằng gỗ là tốt nhất giúp gia chủ thăng tiến trong công danh và sự nghiệp cũng như có được 1 sức khỏe tốt.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Ất Mão

Chủ nhà tuổi Ất Mão (1975) là người mệnh Thủy và thuộc người Tây tứ mệnh vì có quẻ mệnh là Đoài – Kim.

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Ất Mão

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Ất Mão

Vì gia chủ Ất Mão cũng thuộc người Tây tứ mệnh nên bố trí phòng ngủ vào hướng tốt như người tuổi Kỷ Mão. Còn màu sắc sơn phòng ngủ gia chủ nên sơn màu nâu hoặc trắng sẽ nhận được vận khí tốt nhất hỗ trợ nhiều về làm ăm, con cái và sức khỏe cho chủ nhà.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão sinh vào năm 1987 là người mệnh Hỏa và thuộc người Đông tứ mệnh vì có quẻ mệnh là Tốn – Mộc. Nên gia chủ Đinh Mão cũng nên chọn hướng tốt bố trí phòng ngủ như người tuổi Tân Mão.

Vì gia chủ Đinh Mão là người mệnh Hỏa nên màu sắc phù hợp để thiết kế phòng ngủ là màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím và dùng đồ gỗ để làm nội thất là tốt nhất giúp chủ nhà thuận lợi trong công việc và có sức khỏe tốt.

Qua bài viết trên phòng ngủ việt đã chia sẻ giúp người thuộc tuổi Mão (Mèo) biết cách chọn hướng và màu sắc cũng như đồ nội thất để thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy nhất dựa vào ngũ hành và phong thủy bát trạch để gia chủ luôn được thuận lợi, may mắn về con đường công danh, sự nghiệp cũng như hỗ trợ tốt về sức khỏe.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén