PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thìn phát tài lộc

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Mậu Thìn

Bạn là người tuổi Thìn, bạn đang tìm hiểu cách bố trí và thiết kế phòng ngủ sao cho hợp phong thủy nhất để mang lại vận may cho gia đình bạn. Nhưng chưa biết cách xem như thế nào?

Để giải đáp nhu cầu của bạn http://phongnguviet.com xin chia sẻ cách xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thìn dưới đây để giúp gia chủ thiết kế và bố trí được một phòng ngủ mang lại vượng khí cho gia đình phát tài, phát lộc.

Ngoài ra cũng là để bạn hóa giải những sai lầm về phong thủy phòng ngủ giúp gia đình tránh được những vận khí xấu ảnh hưởng.

Tính đến nay những người sinh tuổi thìn gồm: 1928 (Mậu Thìn), 1940 (Canh Thìn), 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 2012 (Nhâm Thìn)…

Muốn xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thìn người ta dựa vào cung mệnh để xác định hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị), hướng xấu (Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh) và dựa vào ngũ hành (Kim. Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) để xác định màu sắc, nội thất dùng cho phòng ngủ.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn bao gồm:

  • Người sinh năm Mậu thìn (1928) có cung mệnh là Ly Hỏa và mang ngũ hành Mộc nên có hướng tốt nên làm phòng ngủ là: Hướng Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục vị) và phòng ngủ nên sơn màu xanh dương, xanh lá cùng với dùng đồ nội thất bằng gỗ, thủy tinh là hợp mệnh nhất. Như thế sẽ thúc đẩy vận mệnh gia đình bạn phát về tài lộc, công danh, sự nghiệp và tốt cho sức khỏe.

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Mậu Thìn

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Mậu Thìn

  • Người sinh năm Mậu Thìn (1998) có cung mệnh là Chấn Mộc và cũng thuộc ngũ hành Mộc nên gia chủ nên bố trí phòng ngủ hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục vị) và phòng ngủ nên sơn màu xanh lá, xanh dương kết hợp với nội thất gỗ, thủy sẽ giúp gia đình bạn nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Giải nghĩa một số thuật ngữ trên:

  • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Canh Thìn

Những người sinh năm Canh Thìn bao gồm:

  • Người sinh năm 1940 có cung mệnh là Càn Kim và là người mệnh Kim do đó hướng tốt làm nên làm phòng ngủ đó là: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên niên), Tây Bắc (Phục vị) còn đồ nội thất nên dùng bằng kim loại, gốm, sứ, đá và sơn phòng màu nâu, trắng là tốt nhất sẽ giúp gia đình bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sồng.
  • Người Sinh Năm 2000 thuộc mệnh Ly Hỏa và hành Kim nên hướng phòng ngủ nên làm theo hướng Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục vị) và cũng nên sơn màu, dùng đồ nội thất như người Canh Thìn (1940) sẽ nhận được nhiều vận khí tốt cho gia đình mình về mọi mặt trong cuộc sống.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Thìn

 Gia chủ sinh năm Nhâm Thìn bao gồm:

  • Người sinh năm 1952 có cung mệnh Chấn Mộc và thuộc hành Thủy vì thế hướng làm phòng ngủ bạn nên chọn như người tuổi Mậu Thìn (1998) nhưng tuổi bạn thuộc hành Thủy do đó phòng ngủ nên sơn màu trắng, xanh dương, đen và dùng đồ nội thất bằng kim loại, thủy tinh là tốt nhất cho gia đình bạn về tiền tài, sức khỏe và công việc làm ăn buôn bán.
  • Người sinh năm 2012 có cung mệnh Càn Kim và thuộc hành Thủy nên hướng màu sắc, đồ nội thất cho phòng ngủ bạn nên chọn như người tuổi Canh thìn (1940) để nhận được nhiều thuận lợi trong cuộc sống nhé.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 có cung mệnh Ly Hỏa và thuộc hành Hỏa nên hướng tốt làm phòng ngủ như người tuổi Mậu thìn (1928) nhưng màu sắc phòng ngủ bạn nên dùng màu xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím và đồ nội thất nên dùng đồ gỗ là tốt nhất để gia đình bạn ấm no, hạnh phúc.

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Giáp Thìn

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Giáp Thìn

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Bính Thìn

Chủ nhà Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc hành Thổ và có cung mệnh Càn Kim nên hướng phòng ngủ nên làm theo người tuổi Canh thìn (1940), Canh Thìn (2012).

Nhưng vì người tuổi 1976 thuộc hành Thổ nên màu sắc nên dùng sơn phòng ngủ là màu đỏ, hồng, cam, tím, nâu và dùng đồ nội thất bằng bằng gỗ, gốm, sứ, đá là tốt nhất.

Nếu chọn hướng, màu sắc, đồ nội thất như trên người tuổi Bính Thìn sẽ gặp được nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống của mình.

Trên đây là bài viết về cách xem hướng, màu sắc, đồ nội thất cho phòng ngủ người tuổi Thìn hợp phong thủy mà phòng ngủ việt gửi đến các bạn. Hy vọng nó giúp ích cho bạn để bạn có được một phòng ngủ hợp phong thủy nhất mang lại vận may đến gia đình mình.

 

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén