PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng cho phòng ngủ nhiều ánh sáng tự nhiên

Phòng ngủ nhiều ánh sáng tự nhiên

Tổng quan: Phòng ngủ này được cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên, và một gam màu tráng nguyên sơ làm cho cãn phòng trở nên xinh đẹp. Một kệ thich hợp làm cho hốc tường có ich và chiếc rèm cuốn đơn gián cùng với tấm mền lông vịt trắng tạo cảm giác mát mẻ, không rườm rà .

màu sắc : Màu trắng là màu phù hợp đối với bất cứ phòng nào. Màu này làm tăng tối đa ánh sáng, tạo cảm giác tươi mát, sạch sẽ và có thể hợp với bất cứ màu nào. Trong một phòng cần nhiều sáng, màu trắng sáng là giải pháp tuyệt vời và dễ thực hiện, chi phi thấp. Trong những phòng tối hơn, bạn có thể sử dụng sắc độ trắng nhạt tinh tế nhầm tâng thêm sự ấm áp. Còn màu trắng sáng vốn làm tâng độ tráng nên có sắc độ hơi xanh dương khiến ta có cảm giác cãn phòng có vẻ lạnh.

Kệ : Nếu phòng có những hốc tường, bạn có thể làm kệ trong đó để cất giữ vật dụng và tận dụng không gian có ích. ở đây, các kệ thấp, rộng, màu trắng được xếp những quyển sách, lọ khung ảnh làm cãn phòng có thêm màu sắc và cá tính.

cửa sổ: Rèm cuốn làm.cửa sổ trông giản dị, không rườm rà và phù hợp với khung cảnh sạch sẽ này. ở đây, bạn dùng mền dùng để đắp nhằm ngăn tia nắng mặt trời ‘ sáng sớm nếu chưa muốn thức dậy.

đồ gỗ: Nếu thích nằm xem TV, bạn hãy đặt TV trên một bàn nhỏ có bánh xe như bàn này để có thể di chuyển bàn cho đúng tầm nhìn. Và bạn đừng sợ pha trộn cũ và mới . Mặc dù phần lớn đồ đạc ở đây hiện đại và có màu nhạt, một ghế dựa kiểu cổ của Pháp nhưng bạn có thể đặt bên lói đi có mái vòm, hình dáng gợi cảm của ghế được làm nổi bật bằng các đường nét sáng xung quanh.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén