PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng cho phòng ngủ thanh lịch và hiện đại

Phòng ngủ thanh lịch và hiện đại

Tổng quan: Một cảm giác phong phú, giàu có được tạo ra từ cân phòng này bầng cách pha trộn màu rượu vang và màu nho với màu trắng tinh tế. Các bức tường màu nhạt và các vật dụng đơn giản giúp căn phòng trông thanh lịch và hiện đại, trong khi các bề mật sơn mài lại có nét trang nhã kiểu phương Đông.

màu sắc : Màu sắc được dùng một cách thông minh ở đây nhầm tạo ra sự giàu có mà không quá áp đảo. Màu đỏ và màu tim đậm của vật dụng trên giường hòa hợp với panô ván đầu giường và ghế đạt bên cạnh cũng là màu đỏ sơn mài mang chút tinh cách phương xa. Nhưng các bức tường màu trắng, các màn cửa màu nhạt, vải trải giường và áo gối màu nhạt cũng đã góp phẩn đem lại sự nhẹ nhàng, đề toàn bộ cảnh quan của căn phòng trông thông thoáng và tươi mát.

Panô đầu giường: Giường này có một panô đầu giường được ráp một cách khác thường. Một cấu trúc lớn hình hộp được làm bằng ván ép sau đó được sơn màu đỏ bóng láng. Nó làm cho cái giường hiện diện một cách ấn tượng và có ý nghĩa trong phòng. Trên đỉnh đầu giường là nơi trưng bày những món đồ ưa thích, giúp làm dịu khung cảnh chung.

bàn ngủ: Nếu muốn phòng ngủ có cảm giác ngoại lai phương Đông, bạn hãy dùng sơn mài . ở đây, một bàn ngủ bằng gỗ rẽ tiền, được sơn vài lớp sơn mài cho bóng láng và phản chiếu ánh sáng. Để gây ấn tượng, bạn hãy chọn màu đỏ bẩm hoặc đỏ tươi vốn là những sác độ phương Đông cổ điền.

đồ dùng: sự đối xứng là điều cốt lồi đối với cảnh quan hiện đại, trang nhã của phòng ngủ này. ở đầu kia của giường, có một cái đèn và một chân đèn cầy, hai bức tranh minh họa phù hợp được treo trên tường và một bộ bình để trên đỉnh đầu giường. Việc trưng bày các đồ vật theo cách này tạo cảm giác trật tự và cân bầng vốn lại được làm dịu lại bàng cách để các gối một cách rải rác trên giường.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén