PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng cho phòng ngủ trẻ trung năng động

Màu sắc tạo sự trẻ trung cho phòng ngủ

Tổng quan: Màu trắng sáng và các sọc màu nhạt giúp cho phòng ngủ này tươi mát và yên bình. Các màu xanh dương và màu nước tạo nên một cảm giác như đang ở bên bờ biển, trong khi đồ đạc mộc mạc bổ túc cho cảnh quan thư giãn.

Màu sắc :  Màu trắng là màu nền trong phòng ngủ này – một sắc độ mang lại cảm giác tươi mát, giống như mùa hè . Màu đi kèm là màu xanh dương, được pha trộn phần lớn nơi vải sọc nhàm tạo cách thức bài trí giống như một can nhà bên bờ biền của New England. Một cách thức dễ dàng để tạo nên một khung cảnh ấn tượng nhưng hấp dẫn là pha trộn hai màu – ở đây là màu trắng và màu xanh dương – nhưng có thể đa dạng thêm bầng cách chọn các màu có sắc độ và chiều sâu, từ màu xanh biển cho tới các sắc độ của nước.

giường: Để tạo ra một nơi riêng tư tốt nhất để nghỉ ngơi, giường này có một tấm màn treo ở một đầu có thể được kéo che kin. Giường được xếp chồng nhiều gối và vải trải giường với một sự pha trộn các mẫu hình và sắc độ để có được sự tiện nghi tối đa – một cảnh quan như thế không cần các mẫu hình hoàn toàn hợp với nhau.

sàn nhà: Ván lót sàn tạo nên một nền đẹp, sáng và hợp với cảm giác tươi mát của phòng này. Một tấm thảm nhỏ xanh dương thêm tiện nghi và màu sắc. Bạn hãy để tấm thảm trong một góc, như ở đây – thảm này mang lại cảm giác thư giãn, thân mật cho căn phòng.

đồ gỗ : Hai ghế đấu được dùng với nhiều công dụng ở đây. Một ghế đẩu nhỏ bầng gỗ sơn màu xanh dương dùng làm bàn ngủ vừa tầm tay trong khi một ghế đẩu màu trấng có bực cấp để trưng bày cây cảnh. Hãy luôn nên tìm kiếm những đồ đạc đơn giần bằng gỗ . Ghế này không mắc tiền, và với một ít sơn bạn có thể tạo cho nó một phong cách tươi mát hợp với cách bài trí màu sắc được chọn cho căn phòng.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén