PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng phòng ngủ cho bé trai năng động

Phòng ngủ cho bé trai năng động

Tổng quan: Các sắc độ xanh dương tươi mát, nhiều đồ gỗ màu xám bạc và một tường leo trong nhà giúp trẻ tập thể dục . Khung cảnh này trông vui và tươi mát mà không quá trẻ con. Đây là một căn phòng trẻ em có thể vui hưởng thời niên thiếu.

màu sắc: Tường được sơn ba màu khác nhau nhưng bổ túc cho nhau. Màu xanh dương nhạt, màu xanh lam và màu xanh dương-xanh lá cây trông rất tuyệt khi chúng ở kế bên nhau và tạo nên một cảm giác vui tươi, trẻ trung cho căn phòng. Tủ áo quần và giường đôi bằng gỗ màu xám được sơn nhạt hợp với khung cảnh màu xanh dương và xanh lá cây.

Tường leo: Loại tường leo này trẻ trai rất thích. Tường được làm bầng những núm cầm chuyên nghiệp được gán ốc vit vào ván cứng dày 18mm sau đó ván được gán vào tường. Một lớp sơn và vécni bảo vệ ván giúp ván hợp với phần còn lại của khung cảnh.

Bảng thông báo: Bảng thông báo là thứ rất tuyệt đề giư cho phòng của trẻ được gọn gàng. Bảng này được làm bằng một tấm ván ép dày 12mm phủ một lớp vải nỉ và được trang tri bầng những dải vải hình chữ chi gắn bằng đinh ghim.

tủ kệ : Các kệ hoàn toàn vừa vặn trong hốc tường của phòng này và cung cấp không gian có ích cho việc cất giữ vật dụng. Để giữ gọn gàng hơn nưa, bạn hãy cất đồ chơi trong các hộp có gắn nhãn để trên kệ hoặc dưới giường. Trong một phòng có kích thước khá rộng như phòng này, một tủ áo quần lớn kê hoàn toàn vừa vặn trong phòng này chứ không choán nhiều chỗ . Tủ này có nhiều không gian để treo quần áo và có một ngân kéo sâu.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén