PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng phòng ngủ cho cô gái độc thân

Phòng ngủ cho cô gái độc thân

Tổng quan: Một cảnh quan đỏm dáng, hấp dẫn và có vẻ người lớn, đó là tất cả những gì căn phòng này thề hiện. Đồ đạc đơn giản, trang nhã màu trắng và màu kem, một vài bức tranh nghệ thuật ấn tượng, một mảng màu hồng nhạt và đỏ hấp dẫn.

giường: Một đầu giường bàng sát uốn trông rất hiện đại được sơn màu kem nhạt. Một sự pha trộn đơn giản các tấm đắp màu tráng và mền màu kem trên giường, nhưng giường còn được tạo thêm một sắc màu và phong cách với một gối dài màu đỏ, hai đầu được buộc bầng những dải xatanh màu mận chin. Cảnh quan này trông thanh lịch và độc đáo hơn, những chiếc gói đạt hờ hững Đề tạo ra nét riêng tư của mình bạn chỉ cần bọc vải quanh một tấm nệm cũ nhồi lông vịt hoặc vải vụn, hoặc mua một gổi dài ở cửa hàng.

tường: Tường ở đây được sơn hai sác độ hồng. Chỉ sơn một tường màu đậm là đã ra một sắc độ mạnh mà không sợ màu này lấn át. Sơn các tường còn lại với sác độ hồng phấn nhạt cho căn phòng có cảm giác nhẹ nhàng. Hãy tạo ra một điểm thu hút trên tường bàng cách treo một bức tranh minh họa ấn tượng do chính bạn làm. Bủc tranh này được tạo ra bàng cách lấy một ảnh thời trang phóng lớn và in lên vải . màu sắc bức tranh này hoàn toàn phù hợp với căn phòng.

đồ dùng: ở đây túi xách và khãn quàng cổ màu, được mắc trên một giá treo áo hiện đại, chúng tạo ra nét đẹp trong một góc phòng. Để giữ cho các món đồ linh tinh có mặt tối thiểu treo bên ngoài được nổi bật, một tủ ngăn kéo lớn và một tủ thấp, sơn màu gỗ nhạt, cung cấp nhiều không gian cất giữ vật dụng. Thay vì đạt gần đầu giường, những bóng đèn đẹp được để trong lọ thủy tinh như một cách để trưng bày rất điệu nghệ.

 

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén