PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng phòng ngủ cổ điển và tiện nghi

Phòng ngủ cổ điển

Tổng quan: Các màu đậm, các tấm mền nhồi lông chim dày và các màn nhung nâng tạo nên cảm giác tiện nghi, xa xưa trong căn phòng này. Một tấm thảm lớn màu nhạt làm dịu các ván lót sàn và mang lại cảm giác cổ điển.

màu sắc : Phòng này kết hợp hai sắc độ mạnh: màu đỏ đậm nơi các màn và màu xanh lá cây-xanh dương trên tường, việc hòa trộn hai màu này mang lại cho can phòng một cảm giác cổ điển, vì các khung cảnh hiện đại đang có xu hướng pha trộn các màu đậm như màu đỏ với màu trắng hoặc màu kem. ở đây, các màu được sáp xếp lớp lang nhàm tạo ra một cảnh quan ấm áp, tiện nghi . Các sắc độ hồng và đỏ nơi các tấm mền hòa hợp với các Màn cửa và một ghế dựa được bọc vầi màu xanh lá cây cho hợp với mạt tường.

Màn cửa: Vải nhung là rất tuyệt để ngăn ánh sáng và âm thanh vì đó là loại vải dày, năng. Dù vậy, bề mạt mềm mại và sâu của vải nhung còn có xu hướng hút bụi, do đó cứ vài tháng nên giạt kỹ màn nhung.

đồ gỗ: tủ quần áo được làm âm trong tường và bằng gỗ màu vàng đậm.Tủ âm tường cũng giúp cất giữ các vật dụng linh tinh làm cho Căn phòng không rườm rà, cũng như giúp có nhiều không gian hơn.

giường“>tấm trải giường: Vì mền bông trở thành đồ trải giường tuyệt vời đối với phần lớn chúng ta, nên những tấm vải truyền thống, chân và mền lông chim không còn được ưa thich. Nhưng để tạo ra cảm giác tiện nghi, bạn hãy đầu tư vào một loại mền lông chim đẹp, ấm áp – kiểu xưa nếu có thể được – với các họa tiết đường cong hình cánh hoa truyền thống.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén