PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng phòng ngủ nhiều màu sắc

Phòng ngủ nhiều màu sắc

Tổng quan: Phòng ngủ ngập màu sắc này trông rất thú vị, hiện đại . Các hình đồ họa sơn trên tường với các màu tim hoa tử đinh hương, đỏ tía và xanh dương mang lại cho cãn phòng một phong cách bát mát, và cùng gam màu này cũng xuất hiện nơi vải trải giường, làm cho cân phòng có cảm giác ấm áp, hài hòa nhẹ nhàng.

Tường: Để tạo nên một bức tường nhiều màu như bức tường này, bạn hãy bắt đầu bàng việc sơn toàn bộ bức tường với một màu duy nhất – lý tưởng là sác độ nhạt nhất. Khi màu đã khô, dùng bâng keo che các phẩn chưa sơn tới. (Bạn hãy che nhiều hình dạng – đường thảng, hình chữ nhật, hình vuông – đề làm cho bức tường thêm mạnh mẽ) . Sau đó sơn hai lớp cho khối hình và để cho khô . Bóc bãng keo ra và cũng làm như vậy với các khối màu khác để tạo ra nhiều khối màu hơn nữa, chồng lên nhau ở một sổ nơi .

tấm trải giường: Đề duy trì chủ đề màu sắc, tấm trẩi giường màu hồng có sọc và các gối nhồi lông vịt làm nổi bật chiếc giường, trong khi một tấm đắp màu tím hoa tủ đinh hương hoàn toàn hòa hợp với máu chính trên tường và giúp làm dịu các màu.

tủ kệ: Một kệ tủ cao đặt gọn trong một hốc tường, cung cấp nhiều không gian cất giữ vật dụng. Đây là phòng ngủ lý tưởng cho thiếu niên vì phòng này có không gian cất cập giấy tờ, sách vở nhà trường và một máy dàn máy thâu bãng dĩa

tranh ảnh: Rẻ, được bán rộng rãi, và được làm từ hàng trâm thiết kế bắt mắt, giấy bao hiện đại tạo nên một bức tranh in đẹp treo đầu giường. Bạn hãy đóng khung bức tranh này trong một khung kẹp nhầm tạo một cảnh quan chuyên nghiệp hơn.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén