PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng phòng ngủ phong cách đa dạng và lãng mạn

Phong cách đa dạng và lãng mạn của nhà cửa ở Cuba

Tổng quan: Phòng này lấy cảm hứng từ phong cách đa dạng và lãng mạn của nhà cửa ở Cuba. Các mẫu hình trang tri sơn màu nhạt và đồ đạc bầng gỗ màu đậm trong các tòa nhà cũ của đảo quốc này phù hợp với các đồ đạc đơn giần, dung dị hơn của các cân nhà địa phương.

màu sắc: Màu sắc có nhiều ánh nắng mặt trời và được làm nhạt bớt trong các phòng ở Cuba, mang lại một cảnh quan sáng sủa nhưng nhẹ nhàng, thư giãn và thân thiện, ở đây, các tường được sơn hai sắc độ, được phân chia bởi một viền có họa tiết. Phia trên là màu xanh lá cây nhạt và phia dưới là màu vàng kim. Họa tiết có màu xanh lá cây mòng két ấm áp, làm tãng thêm sức mạnh và sự trang nhã cho tường, phân chia rõ rệt hai sắc độ.

giường: Đồ đạc trong phòng này rõ ràng có phong cách Tây Ban Nha. Khung giường bằng kim loại với nhiều chi tiết sắc sảo được
trang bị các đồ trải giường đẹp và có tấm vải lưới màu trắng phủ phia trên. Các gối màu da cam hòa hợp với màu da cam-vàng trên tường, trong khi các tấm đắp và các áo gối bằng vải trắng giữ cho cảnh trí sáng sủa và tươi mát.

cửa sổ : Cửa sổ ở đây được đóng lại ở phia sau cửa chớp, thay vì màn gió, đề có thể nhìn ra ngoài khi thời tiết nóng hơn. Cửa chớp lọc ánh sáng mặt trời chói chang và nóng nhưng vản để ánh sáng lọt vào. Cửa chớp được sử dụng rộng rãi tại Cuba. Bạn hãy chọn loại cửa chớp sơn trắng thay vì màu gỗ tự nhiên để có một cảnh trí tươi mát.

đồ dùng: Thay vì treo các bức tranh, tường được để trống nhằm làm cho họa tiết nổi bật. Một chân nến bằng sát uốn trông rất hoàn hảo. Các đường cong của nó phù hợp với các đường cong của giường, còn đèn cầy cung cấp loại ánh sáng dịu mà phòng ngủ của người Cuba có thề trông đợi .

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén