PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng phòng ngủ quyến rũ và hiện đại

Phòng ngủ quyến rũ và hiện đại

Tổng quan: Phòng ngủ loại này có nét quyến rũ và rất hiện đại. các lọai vải lộng lẫy, các bề mặt sáng loáng và cửa kinh trông rất hợp, đầy vẻ thanh lịch. Phòng ngủ được trang bị tiện nghi và sang trọng. Tuy vậy, vật dụng được bày biện lại tối thiểu, màu sắc nhạt và đẹp, tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng.

đồ gỗ: Một bàn nhỏ và một bàn ngủ rất đẹp nhờ hai lớp sơn có độ bóng cao giống như tranh sơn mài bóng loáng và hiện đại . Bạn hãy thêm panô kinh nơi các ngăn kéo như là một nét trang tri – nhờ thợ láp kính đo và cắt một số tấm kinh, sau đó dùng keo dán kỉnh đề gắn vào.

Màu sắc: Nhằm tạo dáng vẻ hiện đại, mát mẻ trong phòng ngủ, bạn hãy pha trộn các sắc độ dịu như màu lam nhạt, màu tím hoa cà đậm và màu lông chuột nhạt. Bạn hãy tăng thêm màu sác với những tấm đệm và gối màu tim nho đậm. Những màu sác có độ nhạt này sẽ làm bạn thích ở trong phòng hơn là bạn sơn toàn bộ bức tường với màu sậm, và thỉnh thoảng bạn có thể đổi các tấm đệm cho đỡ nhàm chán. Bạn hãy sơn tường màu nhạt và trải sàn bằng tấm thảm mềm màu lông chuột, thứ sẽ làm cho bước chân bạn êm dịu và sẽ không mau bị dơ bẩn.

tấm trải giường: Để tăng vẻ sang trọng, bạn hãy phủ giường bằng nhiều lớp: tấm đáp, khốn trải giường và mền. Mền xatanh tuy cổ điển nhưng lại rất thời trang theo xu hướng hoài cổ hiện nay làm tãng nét sang trọng cho cách bài tri đơn giản này. Bạn hãy để ngẫu nhiên trên đẩu giường một vài chiếc gối vải lụa hoặc thêu cườm nhầm thêm một chút sáng bóng và lấp lánh.

màn gió: Để có cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, bạn hãy chọn một loại vải màn cửa mịn và mỏng như voan. Hãy chọn những mẫu hình bông hoa tinh tế lặp đi lặp lại này – vừa đủ chi tiết để thêm sức thu hút cho cửa sổ mà không lấn át căn phòng và hướng cái nhìn khỏi các thứ đồ đạc sáng bóng và chiếc giường sang trọng.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén