PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng phòng ngủ sinh động cho trẻ

Phòng ngủ sinh động cho trẻ

Tổng quan: Phòng này có nhiều màu sắc của trẻ em, có những bức tường sinh động, một giường cũi thấp, làm theo ý khách hàng, và chủ đề khủng long tươi vui được thề hiện xuyên suốt căn phòng. Màu sắc rất ấm, các mẫu hình đậm và nhất là cảm giác mời gọi, vui chơi và tiện nghi .

Tường: Đường viền khủng long được thực hiện trước tiên cung cấp cho căn phòng một gam màu vàng và da cam pha sãn. Giấy dán tường kẻ ô xanh lá cây và vàng được gán quanh phần dưới tường, trong khi phia trên đường viền là màu da cam sáng làm tăng thêm sự ấm áp và hăng hái. Nét trang tri cuối cùng là một con khủng long sơn bằng tay trên tường phia trên giường cũi – để trẻ em nhìn lên ngắm.

cửa sổ: Màn cửa đơn giản cùng sắc độ da cam và vàng sinh động ở cửa sổ và được buộc giữ bầng một sợi dây có hình khủng long mập mạp. Cập khủng long được làm bầng nhựa ép tận dụng, được cắt ra, sau đó sơn vàng. Một màn cuốn màu vàng cũng được treo lên, làm cho căn phòng hoàn toàn tói khi bé ngũ vào ban ngày và ban đêm.

đồ gỗ: Giường cũi này được làm một cách thủ công nên rất độc đáo và bát mắt. Gỗ được xứ lý với màu đỏ tia để giường nổi bật so với màu tường nóng ấm.

Đồ trải giường :  màu tím hoa oải hương có các bông hoa màu vàng, để chúng liên kết với các tường. Sàn nhà thông thoáng để có không gian cho bé nàm và chơi đùa.

Xem thêm: Bán nhà Hà Nội giá 1 tỷ

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén