PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng phòng ngủ với màu cam năng động

Màu cam làm cho phòng ngủ năng động

Tổng quan: Phòng ngủ này dùng màu da cam năng động để tạo cho cân phòng một cám giác hiện đại. Một vài mẹo khéo léo như bọc nệm một đầu giường và sơn ván lót sàn . . . đẫ mang lại cho căn phòng nhiều tính cách riêng tư.

màu sắc : Không phải là một màu qui ước của phòng ngủ, màu da cam sáng, hiện đại và sinh động. Bạn hãy pha trộn màu này với nhiều màu kem hoặc màu trắng nhầm làm dịu bớt màu da cam. ở đây, đồ trải giường màu tráng, tường màu kem và đồ gia dụng bầng gỗ anh đào giúp cân bàng màu da cam, và mang lại cho khung cẩnh nét hiện đại rất tuyệt.

Panô đầu giường: Panô đẩu giường đơn giản được bọc bàng một tấm mển dệt nổi đã tạo cho nó nổi bật và sáng lên.

sàn nhà: ván sàn có sọc đã được làm nổi bật bàng màu trắng và viền lớn màu da cam. Sau khi sơn ván sàn bằng màu trắng, viền được sơn và được che bầng băng keo che. Một đường khác được đo khoảng 40cm về phia bên trong, và được che bầng băng keo. Màu da cam tươi được sơn ở phia trong vùng này. Dùng bàn chải loại bỏ khỏi băng keo che những vết màu da cam lem sang màu trắng.

tấm trải giường: Mền xatanh là loại mới thay thế mền lông truyẻn thống. Nhẹ hơn, hấp dẫn hơn và được thiết kế lại với các màu sáng, những nét đẹp của xatanh làm. cho chiếc giường nào cũng dễ thương. Để không gây chói, bạn hãy một tấm vải bông trải giường màu tráng đề hợp với tấm mềm.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén