PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng phòng ngủ với màu tím nhạt

Phòng ngủ với màu tím nhạt

Tổng quan: Các sác độ tim nhạt, dịu dàng của hoa tử đinh hương làm thư giãn đầu óc và các giác quan quả là hoàn hảo cho một phòng ngủ yên tĩnh, sự pha trộn vật dụng trải giường hiện đại và đương đại cùng với một chiếc bàn cũ, được trang tri và một cái đèn ngủ xinh xinh làm tăng thêm cảm giác thư thái tự nhiên.

màu sắc : Tử đinh hương nổi tiếng về màu sắc dịu dàng, thư giãn tạo ra một tâm trạng thư thái an bình. Nếu sử dụng trên tất cả các tường, màu tim tử đinh hương có thể trông hơi nặng nề và sự nhẹ nhàng của nó bị mất đi, do đó bạn hãy sơn màu này lên một hoặc hai bức tường, hoặc lên một hốc tường, rồi sơn màu tráng sáng hoặc màu tim nhạt nhất lên những nơi khác.

Giường: Đầu giường được bọc cho hợp thời trang, không để lộ cái góc. Vải bọc mềm và các đường nét nhẹ nhàng mang lại sự tiện nghi, trong khi màu tim nhạt chỉ thêm sắc độ khác cho căn phòng ngoài màu tím tử đinh hương. Như vậy là tuyệt vời để căn phòng trông sáng hơn không làm cho nó có vẻ quá hài hòa.

tấm trải giường: Để tạo ra một không khí thư giãn, bạn hãy bày rất ít gối và tấm đắp, nhờ đó mát không bị rối rắm do phải nhìn một lô vật dụng, mà như lướt nhẹ trên toàn bộ khung cảnh, ở đây, vải trải giường trắng với đường viền trang tri màu tim tử đinh hương và màu tim sậm là hợp với gối kiểu Thụy Điển màu tim nhạt.

đồ gỗ : Chiếc bàn trắng đạt vừa vặn trong hốc tường làm gián cách bức tường màu tử đinh hương một cách tuyệt vời. Một bộ sưu tập các món đồ mang nhiều nữ tính – một đèn ngủ màu tráng, bình, lọ, một vài bưu thiếp – tạo cho góc sổng này có nhiều tinh cách mà không lấn át toàn bộ căn phòng. Một ghế bành mềm mại bọc vải màu tim tử đinh hương kê bên cửa sổ tạo ra một nơi hoàn hảo để ngồi đọc sách. Ai nói phòng ngủ chỉ nên đề ngủ mà thôi ?

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén