PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng phòng ngủ với màu xám

Màu xám tinh tế và hiện đại

Tổng quan: Các màu xám tinh tế, các sọc và các loại vải thô tạo được một khung cảnh tĩnh lặng cho phòng ngủ này. việc sử dụng vải có sọc nhỏ đây đó mang lại cảm giác tuyệt vời và trang nhã, trong khi giường ngủ có bốn cọc lại tạo thêm ấn tượng và nét sang trọng.

màu sắc : Màu xám không có nghĩa là buồn tẻ và chán ngắt. Có nhiều sắc độ xám rất đẹp ở đây, từ màu đá đậm cho đến màu xám nhạt, và căn phòng này đã hòa trộn chúng lại với nhau trông thật hiện đại, lớp lang. Tường màu trắng là phông nền màu nhạt hoàn hảo, và đồ đạc bầng gỗ ấm áp giúp sự bài trí màu sắc đa dạn và mang lại độ sâu cho nó.

Giường: Đây là một chiếc giường bốn cọc cổ điền nhưng hiện đại . Nhàm tạo ra cảnh quan thư giãn, cực kỳ tiện nghi, giường được trải nệm, có nhiều gối kê đầu và gối dài bằng vải với nhiều lối dệt có nhiều sác độ. Tấm vải trải giường dệt bàng lông chim màu xám, có sọc nhỏ, tạo thành nền, và các gổi có mầu hình sọc đa dạng theo chủ đề này. Một gối dài bàng dạ lộn trông hấp dẫn và có phong cách rất tuyệt.

cửa sổ: Chủ đề sọc nhỏ được lập lại ở cửạ sổ, tại đây treo một màn gió kiểu Roma trang nhã màu xám nhạt. Vải sọc thường được dùng làm màn gió kiểu Roma/ thay vì màn gió cuón thảng đứng, bởi vì các nếp gấp sâu làm nổi bật mô thức thảng đứng.

đồ dùng: Một ghế dựa cổ điển có lưng ghế được bọc làm tăng thêm yếu tố tiện nghi trong căn phòng này. Chỉ cẳn bạn đừng vất quẩn áo lên ghế kẻo sẽ che mất các đường nét mềm mại và vật liệu màu xám ấm áp dùng để bọc. Chiếc đèn ngủ với chân cao bằng gỗ lập lại những đường nét dài của giường bón cọc, trong khi các tranh nghệ thuật đồ họa có nhiều kích cỡ khác nhau được treo ngẫu nhiên, làm tang thêm sự hấp dần và là một nét phong cách hiện đại dành cho tường trơn.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén