PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng phòng ngủ yên bình với gam màu kem

Màu kem là màu chủ đạo của căn phòng

Tổng quan: Các đường cong của giường sát tạo thêm một nét trang tri cho phòng ngủ màu kem yên bình này. Một tủ gỗ thông và tấm gương đóng khung màu vàng chanh lại tạo thêm một cảm giác cũ xưa, thư giãn cho căn phòng, đồng thời hòa với cảm giác mát mẻ, tràn đầy ánh sáng của phòng.

Giường: Chiếc giường sắt uón này có một số đường cong trang trí, do đó giường trông rất trang nhã, chứ không cầu kỳ . Đường nét mạnh mẽ của giường tương phản với tường màu kem, tạo nên một bố cục ấn tượng. Đồ trải giường màu kem với những dải sọc tinh tế trông trang nhã, đơn sơ và một gối màu kem với bao gối có gờ lại thêm một nét cấu trúc nữa.

đồ gỗ: Tủ ngăn kéo và khung gương được làm bằng gỗ thông đánh xi để làm cho chúng có màu nhạt, trong khiêm tốn. Tay cầm
bầng sắt uốn màu đen của các ngãn kéo là nét trang tri hoàn hảo. Phù hợp với chủ đề sắt, đèn bàn có chân bầng sắt uốn cong và một chân nến phia trên giường cũng được làm bầng sát.

cửa sổ: màn mỏng, nhẹ, màu kem, treo ở cửa sổ, được kéo lại tạo nên một đường cong hấp dẫn và được giữ chạt bàng hai sợi xích sát. Hai chủ đề của căn phòng -màu kem và sắt uốn – được kết hợp rất đẹp mắt ở đây, đã có sủc thu hút mạnh một cảnh quan hòa hợp mà không phải dụng công nhiều.

đồ dùng: Cảm giác yên bình của căn phòng có được nhờ ít màu sắc và ít chi tiết tỉ mỉ, do đó các đồ dùng được giữ ở mức tối thiều. Các ngăn kéo sâu cung cấp nhiều không gian để cất giữ đồ dùng, còn lại đầu tủ là nơi duy nhất để đồng hồ và hai món đồ ưa thích, cả hai đều có màu kem cho hợp với toàn bộ căn phòng.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén