PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ hiện đại và tiện nghi

Phòng ngủ hiện đại và tiện nghi

Tổng quan: việc kết hợp tường màu xám, khăn trải giường màu trắng và các đường nét đơn giản tạo cho phòng ngủ này một phong cách hiện đại và tiện nghi . Đồ đạc nhỏ gọn và vài bức tranh giúp cãn phòng có tinh cách mạnh mẽ mà không rườm rà.

màu sắc : Phòng này hài,hòa với ba màu chính: xám nhạt, nâu sô- côla và trắng. Với một gam màu giới hạn như thế này, bạn có thể đảm bảo cãn phòng của bạn trông mạnh mẽ và hòa hợp, không bề bộn. ở đây, các tủ và khung ảnh có cùng màu nâu trông kín đáo và đơn sơ, ván lót sàn màu sậm tăng vẻ sự ấm áp và drap giường màu trắng có vẻ hiện đại và sạch sẽ, làm dịu các đường nét của chiếc giường rất mốt.

tấm trải giường: Đồ đạc trên giường toàn màu trắng nổi bật với việc thêm vào một tấm vải trải giường rộng. Nếu bạn thich màu trắng nhưng sợ màu này trông buồn chán, bạn hãy thủ pha trộn cách bài tri khác nhau, nhàm gia tăng sự chú ý. Tấm trải giường được phủ hững hờ ở chân giường mà không kin hẳn giúp cho căn phòng có cảm giác nhiều không gian hơn.

tranh ảnh: Các bức tranh cổ động cuộc Cách mạng Nga, được đóng khung đen rất đẹp, trông có tinh cách đồ họa và ấn tượng trên bức tường này. Nếu đó là bức tường hẹp, bạn hãy thử chạy một hàng bức tranh suốt tường, giống như ở đây. Đường nầm ngang giúp làm cho phòng có vẻ rộng hơn.

chiếu sáng: Một bộ đèn có thể điều chỉnh được, như đèn bàn làm việc, có thể rất hoàn hảo khi được đặt một bên giường.
Bạn hãy hướng đèn này về phia giường đề đọc sách vào ban đêm, hoặc hướng đèn ra xa hoặc lên phia trên để tạo ra một ánh sáng dịu hơn, phù hợp với bầu không khi chung quanh.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén