PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ với màu xanh dương

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ với màu xanh dương 1

Phòng ngủ màu xanh dương

Tổng quan: Màu xanh dương với nhiều sác độ, từ màu xanh dương đậm tới màu tử đinh hương nhạt, tạo cho phòng ngủ này một cảm giác tươi mát, có vẻ như dưới đại dương. Màu xanh an bình và thư gỉãn, là sác độ hoàn hảo giúp đầu óc thanh thản vào cuối một ngày làm việc cãng thảng.

Tường: Sơn tường bầng một màu nổi bật là cách tuyệt vời để thổi luồng sinh khí vào cãn phòng đơn giản. Sau đó làm cho tường này phù hợp với các mảng tường khác bầng màu tỉm tử đinh hương nhạt và màu trắng giúp khung cảnh có vẻ sáng tươi và thư giãn. Khi dùng màu đậm, bạn hãy chọn màu có sác độ tia là màu tâng thêm sự ấm áp – các màu xanh dương nguyên, giống như màu xanh nước biển, có thể trông rất ảm đạm.

Giường: Với tường màu sậm, việc tạo những lớp sắc độ xanh dương nơi giường là chìa khóa mang lại thành công cho căn phòng. Điều này giúp làm dịu nhẹ toàn bộ khung cảnh và tạo cho nó một cảm giác tinh tế, nữ tinh, ở đây, khãn trải giường màu tráng cổ đién được chồng lên với những tấm vải và mền màu tử đinh hương, xanh dương nhạt, xanh lá thật nhạt nhất và các sác độ bạc. Bạn có thể pha trộn nhiều màu theo sở thích miễn là cùng sắc độ, nếu không, tác dụng của các lớp màu tinh tế sẽ bị hỏng vì một sác độ nổi trội.

Cửa sổ: Đề giữ cho phòng ngủ này có cảm giác nhẹ nhàng và an bình, một chiếc màn gió lọc ánh sáng dễ thương được treo ở cửa sổ . Mầu hình đẹp gồm các chấm và vạch lấy lại màu của các món đồ trang trí giường nhầm có một quang cảnh hài hòa, dê nhìn.

Đồ gỗ: Chiếc ghế dựa tạo nên một chiếc bàn ngủ nhỏ gọn, nếu phòng còn chỗ trống, giúp bạn có thể treo túi xách, khăn mạt hoặc vải đắp nơi cái dựa lưng. Ghế dựa cũ này đã được phục chế cho phù hợp với ván lót sàn và phần bao quanh lò sưởi sơn tráng, trông hài hòa và trang nhã.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén